close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Dragon Quest TACT sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 01

QUỐC TẾ_ Người chơi Dragon Quest TACT có thể điều phối vị trí và hoạt động chiến đấu của quái vật của bạn trong các trận chiến nhằm tìm kiếm hướng chiến đấu hiệu quả nhất, dễ giành chiến thắng nhất.

Theo thông tin đăng tải trên cửa hàng ứng dụng cho iOS, game mobile Dragon Quest TACT có thời điểm ra mắt toàn cầu là vào ngày 27 tháng 01 năm 2021.

Dragon Quest TACT sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 01

Dragon Quest TACT sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 01

Bối cảnh của game kể về một thế lực tà ác đưa thế giới Orchesterra đến bờ vực diệt vong. Để cứu rỗi lấy thế giới đó, các anh hùng đã nhanh chóng triệu hồi những nhóm quái vật trung thành để chiến đấu lại với lực lượng hắc ám đó. Nhờ lòng dũng cảm và sự thông minh của họ, chúa tể bóng tối đã bị phong ấn, mang lại hòa bình cho thế giới. Mối đe dọa của cái ác với Orchesterra không còn…

Game thủ tham gia sẽ trong vai một huấn luyện viên và dẫn dắt một đội monster của mình chiến đấu với team khác để giành chiến thắng! Bạn có thể tìm kiếm và thay đổi đội hình của mình với những monster khác nhau, đầy màu sắc với sức chiến đấu từ thấp đến cao.

Để chúng có thể mạnh lên trong game, bạn cần huấn luyện, trang bị và nâng cấp chúng để biến chúng thành những chiến binh thực thụ sở hữu sức mạnh vạn năng.

Người chơi Dragon Quest TACT có thể điều phối vị trí và hoạt động chiến đấu của quái vật của bạn trong các trận chiến nhằm tìm kiếm hướng chiến đấu hiệu quả nhất, dễ giành chiến thắng nhất.

Được đạo diễn bởi Yuji Horii, với phần âm nhạc đầy cảm xúc do Koichi Sugiyama sáng tác, game mobile này thu hút người chơi ngay từ khí bước chân vào trải nghiệm.

Sản phẩm thừa hưởng những thành công và đặc sắc từ thiết kế quái vật của series Dragon Ball, Akira Toriyama.Game sẽ đưa bạn vào một thế giới kỳ diệu của những con quái vật và ma thuật đáng nhớ! Hy vọng trò chơi của Square Enix sẽ ra mắt đúng vào ngày như đã hẹn trên Apple App Store.

Trang chủ: https://dragonquest.square-enix-games.com/tact/en-us/

Bài liên quan
Game Mobile

Dragon Quest Tact hiện đã mở giai đoạn 'Truy cập sớm'

Game Mobile

Dragon Quest Tact được lên kế hoạch phát hành bản quốc tế

Phim-Truyện

Dragon Quest: The Adventure of Dai sẽ được ra mắt vào 03/10

PC - ConsolePhim-Truyện

Square Enix công bố tựa game Dragon Quest: The Adventure of Dai