close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Dragon Quest Tact được lên kế hoạch phát hành bản quốc tế

QUỐC TẾ_ Dự kiến trò chơi Dragon Quest Tact sẽ chính thức phát hành toàn cầu vào năm sau. Đây là tựa game RPG đáng mong đợi từ Square Enix.

Cho đến nay, những người chơi yêu thích văn hóa đại chúng và phim hoạt hình Nhật Bản vẫn chiếm lượng lớn. Nhiều người trong số họ yêu thích các trò chơi JRPG. Một trong những nhượng quyền thương hiệu JRPG lâu đời nhất là Dragon Quest (hay tên Việt là Dấu Ấn Rồng Thiêng), phát hành trò chơi đầu tiên vào năm 1986. Series này có nhiều tựa game và phụ bản trên các nền tảng trò chơi khác nhau. Mới đây, hãng game Square Enix đã thông báo rằng tựa game Dragon Quest Tact đang chuẩn bị ra mắt toàn cầu trên Android và iOS. Game hiện đang mở đăng ký trước dành cho game thủ.

Dragon Quest Tact được lên kế hoach phát hành bản quốc tế

Dragon Quest Tact được lên kế hoach phát hành bản quốc tế

Cụ thể, Dragon Quest Tact là một trò chơi nhập vai đền từ Nhật Bản, mang lối chơi chiến thuật. Người chơi cần chọn một đội hình thích hợp và sắp xếp vị trí của quái vật một cách có ý đồ chiến lược. Đội hình của bạn sẽ được đặt lên một bản đồ hình lưới ô vuông tương ứng với các vị trí khác nhau. Bằng cách di chuyển quái vật ở các vị trí ô khác nhau bạn sẽ tạo ra tính chất đội hình riêng biệt. Hay nói cách khác, bạn cần đặt những con quái vật đó ở những vị trí chiến thuật thích hợp để tăng khả năng chiến thắng. Quái vật có các cấp độ sức mạnh và độ hiếm khác nhau, nên bạn phải lựa chọn và sử dụng cẩn thận.

Dragon Quest Tact được lên kế hoach phát hành bản quốc tế

Dragon Quest Tact được lên kế hoach phát hành bản quốc tế

Dragon Quest Tact đã được phát hành cho Android và iOS vào ngày 26 tháng 07 năm 2020 tại Nhật Bản. Thông tin game sắp có bản quốc tế thực sự khiến cộng đồng game thủ yêu thích Dấu Ấn Rồng Thiêng phấn khích. Hiện bạn có thể tham gia đăng ký trước cho Android và sẽ sớm mở cho iOS. Square Enix cho hay trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành toàn cầu vào năm 2021.

Android: https://apps.qoo-app.com/en/app/12078

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV