close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Dragon Quest Heroes và Lightning Returns: FF13 công bố lịch phát hành trên PC

Square Enix có vẻ nhưng không để các game thủ PC phải thất vọng khi mang cả 2 sản phẩm nổi tiếng này lên PC ngay trong tháng 12 tới như một minh chứng không để các game thủ PC Master Race phải chịu thiệt thòi.

large

Dragon Quest Heroes được phát hành đồng quyền trên PS4 tại Bắc Mỹ sẽ chính thức có mặt trên Steam vào 03/12 tới. Phiên bản được bán ra có tên Digital Slime Edition bao gồm 11 loại vũ khí Slime (đồ xịn). Game được phát triển bởi cha đẻ Dynasty Warriors, Omega Force, cung cấp thêm hàng chục loại kẻ thù mới, cũng như vô số các nhiệm vụ kinh điển trong một sản phẩm hack&slash theo phong cách phiêu lưu hành động cổ điển như phiên bản gốc của Dragon Quest.

back

Ngoài ra, Square Enix cũng thông báo Lighting Returns: FF13 cũng đồng thời ra mắt trên Steam vào 10/12. Phiên bản cho PC sẽ bao gồm các bản DLC và trang phục của Lighting dự trên  các nhân vật FF khác như Cloud và Yuna, trong khi quần áo thì khá giống với phiên bản Tomb Raider 2013. Các DLC đó là gì, người chơi có thể đọc trực tiếp tại đây. Ngoài ra, hãng phát triển cũng bonus cho game thủ một trailer mới khi Lighting Returns: FF13 đặt chân lên PC:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6pfUShZlw2w” ]

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”270233″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

The Slormancer - Tựa game pixel vừa ra mắt bản Early Access

PC - Console

Narita Boy - Tựa game 2D được đánh giá tích cực trên Steam