close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Dragon Nest II: Legend, game nhập vai ‘đỉnh’ trên mobile sắp đến tay game thủ

Dragon Nest II: Legend là phiên bản prequel của tựa game MMORPG nổi tiếng Dragon Nest, có bối cảnh diễn ra 500 năm trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên.

Dragon Nest II: Legend được hãng Eyedentity phát triển và “ông lớn” Nexon sẽ đảm nhiệm phần phát hành cho trò chơi trên toàn cầu.

Dragon Nest II

Dragon Nest 2: Legend là một tựa game thuộc thể loại hành động dành cho các máy mobile, game sở hữu các tính năng RPG với phong cách tạo nhìn nhân vật trưởng thành.

Được biết, các nhân vật mang tính biểu tượng trong phiên bản Dragon Nest đầu tiên như Gabel, Jereint, và Marion sẽ trở lại.

Cốt truyện của game kể lại một câu chuyện diễn ra 500 năm trước các sự kiện trong Dragon Nest. Bạn sẽ bước vào một thế giới giả tưởng rộng lớn để chỉnh phục những “tổ rồng” huyền thoại và thử sức với những kỳ phùng địch thủ khác.

Ngoài ra. người chơi cũng sẽ có thể gặp lại và thỏa sức khám phá các khu vữc Dark Lair đầy hiểm nguy, thử thách và tham gia Đấu trường Arena battle.

Về phần đồ họa, Dragon Nest II: Legend tiếp tục ghi điểm với một thế giới rộng lớn rực rỡ, những đòn thế đầy uy lực và có sức “nặng”, mang lại cảm giác đã tay khi xuất chiêu cùng những nhân vật được thiết kế chi tiết với cử động mượt mà.

Vừa qua, Nexon cũng đã xác nhận phiên thử nghiệm Closed Beta đầu tiên tại Hàn Quốc cho Dragon Nest 2: Legend sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 và kết thúc vào ngày 02 tháng 3 trên nền tảng Android.

Người chơi nào có số điện thoại thuộc khu vực Hàn Quốc có thể đăng ký tham dự thử nghiệm phiên bản beta tại trang web chính thức và họ sẽ nhận được phần quà 27 USD, trị giá 1000 Ruby khi phiên bản beta bắt đầu vận hành.

Chiêm ngưỡng đoạn trailer đẹp “không tì vết” của Dragon Nest II: Legend ngay dưới đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BEF38B7WeCY” width=”500″]

Tiếc là đợt thử nghiệm này chỉ diễn ra tại Hàn Quốc, nhưng nếu bạn đọc nào đủ điều kiện, có thể ghé qua đăng ký tại ĐÂY

Theo 2p

[fresh_embepost pid=”405264″]

[fresh_embepost pid=”408478″]

[fresh_embepost pid=”406998″]

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh