close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Dragon Nest: Awake – Game nhập vai hành động trên cả tuyệt vời

Thuộc thể loại ARPG 3D, Dragon Nest: Awake sở hữu nền tảng Unity 3D cao cấp, bối cảnh game độc đáo cùng một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trên thiết bị mobile.

Dragon Nest: Awake – sản phẩm hợp tác giữa Eyedentity Games và Shanda Games là tựa game mobile online 3D nhập vai hành động (ARPG). Game hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa chính thức công bố thời gian ra mắt. Tuy nhiên những thông tin và hình ảnh của tựa game ARPG này đã được bật mí mới đây.

dragon nest awake

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến với phong cách thiết kế và bối cảnh ingame giữ nguyên bản sắc của phiên bản PC, Dragon Nest: Awake hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị dành cho cộng đồng game thủ mobile. Bối cảnh chiến đấu trong game với góc quay camera full 3D mang đến một không gian khá rộng.

dragon nest awake

Dự kiến, Dragon Nest: Awake sẽ có 3 Class nhân vật bao gồm: Chiến Sĩ, Cung Tiễn Thủ, Ma Pháp Sư. Tạo hình nhân vật, hệ thống NPC, cốt truyện chính, hệ thống quái vật sẽ được nhà phát triển bê nguyên từ phiên bản PC lên Mobile.

Sự khác biệt nhất chắc chắn nằm ở hệ thống thao tác nhân vật, Dragon Nest: Awake phiên bản mobile sẽ có cơ chế đơn giản. Lối điều khiển nhân vật giống với những tựa game ARPG trên thị trường thời điểm hiện tại với di chuyển nhân vật bằng cần ảo bên trái và công kích, kỹ năng bằng các phím ảo bên phải màn hình.

dragon nest awake

Trong phiên bản mobile, Dragon Nest: Awake còn kết hợp thêm yếu tố thẻ bài vào gameplay với hàng loạt cơ chế như arena theo bảng xếp hạng, quét nhanh phụ bản, điều kiện vượt đủ 3 sao…Cùng với đó là hệ thống trang bị và đồ thời trang phong phú, với hàng loạt tính năng cường hóa, tinh luyện và thăng cấp thú vị.

dragon-nest-awake (8)

Lối chiến đấu trong Dragon Nest: Awake diễn ra với tốc độ khá nhanh và hấp dẫn. Những hiệu ứng kỹ năng chiến đấu của game cũng rất ấn tượng, bắt mắt và có uy lực hết sức đa dạng. Hơn nữa, trò chơi còn xây dựng một bảng hệ thống hoạt động phong phú, từ công viên theo chủ đề, tổ đội viễn chinh, khiến chiến Boss, chơi bài…, hết sức hấp dẫn, đem lại trải nghiệm phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Một số hình ảnh được hé lộ của Dragon Nest: Awake:

dragon-nest-awake (12) dragon-nest-awake (10) dragon-nest-awake (7) dragon-nest-awake (6) dragon-nest-awake (5) dragon-nest-awake (4) dragon-nest-awake (2) dragon-nest-awake (1)

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi về Dragon Nest: Awake trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”276967″ ]

[fresh_embepost pid=”276884″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10