DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Dragon Legend: Shooter – Game bắn rồng mang thương hiệu Việt

Được sản xuất qua bàn tay của nhà phát triển Joybox đến từ Việt Nam, cũng là cha đẻ của sản phẩm “Chú chuột háo ăn” cách đây ít lâu, Dragon Legend: Shooter có thể coi như một sản phẩm “Bắn ruồi” được remake lại với việc thêm thắt các yếu tố nâng cấp cho người chơi, đi kèm là vô số các map chơi có thể phát triển thêm trong tương lai, tượng tự cách làm của Candy Crush Saga.

[mecloud]RUOfL07Bux[/mecloud]

Cốt truyện chính của game kể về thời đại thống trị của những con rồng hung bạo. Vua rồng Shinra sau khi bị phong ấn cách đây hàng trăm năm có nguy cơ sống lại nhờ các mảnh ngọc trên khắp Trái Đất. Vào vai một dũng sĩ, game thủ sẽ cần phải ngăn chặn các thế lực thâu tóm ngọc rồng với mục tiêu hồi sinh Shinra hủy diệt địa cầu.

Screenshot_6

Dragon Legend: Shooter có đồ họa ưa nhìn không phải ở mức quá đẹp nhưng có thể tạm chấp nhận được. Chúng tôi kì vọng việc game sẽ cải tiến đồ họa trong các phiên bản sau nếu có.

Lối chơi của Dragon Legend: Shooter là khá đơn giản khi nhiệm vụ chủ yếu của bạn là giữ cho nhân vật tránh khỏi tầng tầng lớp lớp những quầng lửa bắn ra từ các con rồng. Thông thường, một map sẽ bắt đầu bởi những con boss nhỏ và hết map sẽ xuất hiện boss lớn. Trong quá trình chơi, game sẽ rơi ra khá nhiều đồ đạc bổ trợ cho bạn như bình mana để thực hiện skill cực mạnh quét toàn màn hình, vòng bảo vệ tránh sát thương và năng lượng cho các lần chơi tiếp sau.

Screenshot_8

Screenshot_9

Một vài map đầu tiên, game sẽ cho người chơi làm quen với cơ chế hoạt động của từng con rồng, tuy nhiên mức độ khó sẽ tăng lên tới chóng mặt bỏi mật độ quái vật và cầu lửa bắn ra dày đặc khiến bạn không kịp trở tay. Cách duy nhất để giảm thiểu đám rồng này chỉ còn cách là nâng cấp con rồng lớn và đệ của nó nhằm tăng sát thương và lượng máu đang có. Việc nâng cấp tương đôi đơn giản khi bạn chỉ cần tốn vàng để thực hiện.

Screenshot_7

Game hỗ trợ hệ thống mua đồ trong game giúp người chơi có thể bỏ tiền để sắm sửa con rồng và đệ của nó mạnh hơn. Tuy nhiên cho dù có nâng cấp tới cỡ nào, game sẽ vẫn cần kĩ năng né tránh đạn từ thời bắn ruồi để qua màn.

Screenshot_4

Điểm trừ của sản phẩm này là việc không có nhiều kiểu đạn khác nhau cho rồng mà bạn đang điều khiển, sẽ chỉ có một kiểu duy nhất mà thôi. Ngoài ra, việc tối ưu trải nghiệm của sản phẩm chưa thực sự tốt khi thử nghiệm bằng bluestack sẽ có đôi chút bị lag đặc biệt là những cảnh cháy nổ.

[fresh_embepost pid=”339138″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game MobileReview

Đánh giá Dấu Ấn Rồng Mobile: Trở về tuổi thơ với vô số anh hùng quen thuộc

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi