close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Dragon Laser: Game cho đồng hồ thông minh Android đến từ Singapore

Một nhà sản xuất game nhỏ tại Singapore vừa tạo ra tựa game mang tên Dragon Laser cho một thị trường hoàn toàn mới mẻ: đồng hồ thông minh Android.

Dragon Laser

Dragon Laser, game dành cho đồng hồ thông minh

Theo như những thống kê mà trang tin game Game4V từng cập nhật trước đây thì các nhà sản xuất game tại thị trường Đông Nam Á dường như khá là bình lặng, và các hãng game tại đây thường chọn thị trường game di động là chủ yếu bởi yếu tố đơn giản, nhanh và “mì ăn liền” của thể loại game này.

Một hãng làm game nhỏ tại Singapore mang tên Dreamrocket đang ấp ủ đứa con cưng Dragon Laser của mình cho một thị trường hoàn toàn mới: đồng hồ thông minh. Theo những gì mà nhà sản xuất cho biết thì game sẽ rất dễ để tiếp cận, nhưng đồng thời cũng vừa đủ để làm khó những tay chơi kì cựu. Ngoài ra, họ còn hứa rằng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thỏa mãn và mỉm cười mỗi khi vượt qua được mốc điểm cũ. Chúng ta vẫn chưa thể thử nghiệm được game bởi hiện tại vẫn chưa có phiên bản hoàn chỉnh, nhưng nhìn chung thì game có vẻ giống như tựa game xếp hình Tetris.

Lord of the Guardians

Lord of the Guardians, một trong những tựa game tiêu biểu của hãng.

Nhà phát triển Yandhie D. Pratopo nói rằng Dragon Laser sẽ là kết quả của sự tổng hòa nền tảng game thế giới.  Hiện tại hãng Dreamrocket cũng đang trong một dự án game vô cùng bí mật, là sự tiếp nối của dòng game chiến thuật 3D Lord of the Guardians. Đội ngũ làm game của hãng này hầu hết đều được tuyển từ những nhân viên làm hậu kì của các hãng game tên tuổi như Ubisoft, Capcom, LucasArts, Konami,…

Ông Pratopo với khẩu hiệu “luôn luôn phát triển và không ngừng học hỏi công nghệ mới” cho rằng việc lựa chọn những đoạn code đúng đắn hiện tại là công việc quan trọng nhất, nhưng chuẩn bị cho một điều gì đó mới mẻ cũng không phải là một ý tồi. Dragon Laser sẽ hoàn toàn miễn phí trên thiết bị mà không hề có quảng cáo hay thu phí trong game. Và game cũng chỉ rành riêng để phục vụ cho người dùng đồng hồ thông minh Android mà thôi.

 >>> Thị trường game Đông Nam Á sẽ bùng nổ trong 2 năm tới

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft thông báo dự án game Star Wars mới

Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Cộng Đồng

Roblox được định giá gần 30 tỉ USD, vượt qua Ubisoft