close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Dragon Blaze sắp ra mắt chapter 5 với class nhân vật mới

Trải qua những tình tiết thú vị, tựa game chiến thuật RPG trên di động Dragon Blaze sắp trình làng Chapter 5 và cho phép game thủ toàn thế giới đăng ký trước để thu được nhiều phần thưởng giá trị.

dragon-blaze-chapter-5

Từ nay tới 27/11, fan hâm mộ của Dragon Blaze có thể đăng ký trước tại bit.ly/DBCH5Pre-reg để nhận được Đồng Đội Siêu Việt (Transcended Ally), và cơ hội hiệu triệu tuyển chọn. Với bản cập nhật này, những người anh hùng Boden sẽ du hành qua những vì sao và khám phá miền đất mới mang tên Argo, cũng như đồng hành cùng lớp nhân vật mới – Incanter. Đây có thể nói là bản cập nhật khủng nhất từ trước đến nay của Dragon Blaze kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2015. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng chính của bán cập nhật sắp tới này nhé.

  • Khu vực mới “Argo” – Những hình ảnh về thế giới Argo đầy mê hoặc vẫn chưa được hé lộ nhiều, nhưng chắc chắn rằng người chơi sẽ cần đến những phương tiện di chuyển phi thường để tới được đó. Tại đây, bạn sẽ cùng đồng hành với Tướng Quân Tộc Titan Helios để ngăn chặn nững thế lực hắc ám âm mưu thống trị cả vũ trụ.
  • Nhân vật mới “Incanter” – Nhân vật bí ẩn này có khả năng mang lại sự sống cho những con búp bê vô tri, và tạo ra một đội quân tuân theo mệnh lệnh của nàng.

dragon-blaze-incanter

  • Nhân vật Siêu Việt (Transcended): Người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến sức mạnh hoàn toàn mới của các nhân vật trong diện mạo Transcended và đưa kỹ năng nhân vật lên một tầm cao mới.

Trailer dành cho Chapter 5:

Đừng quên đăng ký trước cho bản cập nhật này tại bit.ly/DBCH5Pre-reg để nhận được 10 Vé Hiệu Triệu Đồng Đội SSS. Khi đăng nhập vào khoảng thời gian từ 29/11 ~ 31/11, bạn cũng có thể nhận được 2 Vé Hiệu Triệu Đồng Đội Siêu Việt (Transcended). Người chơi mới cũng sẽ không thua thiệt với phần quà là Vé Hiệu Triệu Tuyển Chọn Draco Siêu Việt khi hoàn thành những nhiệm vụ dành cho tân thủ.

Dragon Blaze trên App Store: bit.ly/DragonBlazeiOS

Dragon Blaze trên Google Play: bit.ly/DragonBlazeAndroid

Facebook chính thức của Dragon Blaze: facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập