close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Phim-Truyện

Dragon Ball Z: ‘Ngã ngửa’ với lí do Yamcha để vuột mất Bulma

Yamcha trong series Dragon Ball hẳn là nhân vật gây tranh cãi trong chuyện tình của anh chàng với Bulma, khi cả 2 từng có 1 thời mặn nồng bên nhau, nay lại đột nhiên đổ vỡ. Tuy nhiên, một người dùng trên Reddit đã tìm ra câu trả lời cho tình huống khó đỡ này.

Trong lịch sử Dragon Ball,  thì Yamcha là người hay bị Fan hâm mộ trêu chọc nhiều nhất bởi cái số của anh quá đen. Từ những lần bị đám quái hành cho nằm bất động đến cả chuyện tình, khi bạn gái lâu năm Bulma của mình lại bị hoàng tử của người Saiyan, Vegeta mang đi. Cho đến nay, mọi người vẫn đinh ninh và tự hỏi lí do vì sao Yamcha lại dễ dàng đánh mất Bulma, thì trong Dragon Ball Z: Kakarot, trò chơi video nổi tiếng kể lại cốt truyện Dragon Ball Z, đã cho người hâm mộ câu trả lời đứng người, Yamcha “không hề ” biết giữa Bulma và Vegeta đang dần nảy sinh tình cảm.

Yamcha trong Dragon Ball hẳn là nhân vật vô cùng ngây thơ trong chuyện tình cảm

Một người dùng Reddit tên là FinalFightKen đã chụp được đoạn hội thoại vui nhộn này từ Dragon Ball Z: Kakarot, thể hiện sự không biết gì của Yamcha. Trong đó anh chàng nói với người chơi một cách rất ngây ngô khi hỏi rằng: ” Hình như là do tớ đang suy nghĩ quá nhiều, nhưng Bulma dạo gần đây lại đột nhiên trở nên thân thiện với Vegeta thì phải?”. Có vẻ như, anh chàng không biết rõ được một điều gì đó xảy ra giữa Vegeta và Bulma. Và hiển nhiên, từ cái không rõ đó mà Dragon Ball đã có thêm một nhân vật mới, Trunks.

Đoạn hội thoại từ Yamcha khiến các Fan không khỏi buồn cười với lối suy nghĩ quá ngây thơ của anh

Mặc dù sau này, Bulma và Vegeta đã trở thành một cặp đôi vô cùng nổi tiếng trong Dragon Ball nhưng không có nghĩa là  mối quan hệ giữa Yamcha với Bulma sẽ bị cắt đứt. Họ vẫn dành cho nhau một phần tình cảm nhưng chỉ ở mức tình nghĩa bạn bè. Hy vọng, tác giả Akira sẽ mở thêm phần nào cốt truyện của Yamcha để kiếm cho anh chàng một người bạn đời.

Vegeta và Bulma là cặp đôi rất nổi tiếng trong Series Dragon Ball

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Trận chiến tệ nhất từ các movie

Phim-Truyện

Dragon Ball: Trận chiến hay nhất từ các movie

Phim-Truyện

Dragon Ball: Cơ thể gốc của đội trưởng Ginyu là gì?

PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z Kakarot ra mắt DLC thứ 2 với sự góp mặt của SSJ Blue Vegeta cùng Golden Freeza

Worth reading...
Điểm qua về các thử thách trên livestream của Dragon B, đâu là giới hạn của ‘rồng thiêng’?