close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

Hai tựa game được ra mắt trong đầu năm nay Dragon Ball Z: Kakarot (16/01/2020), Final Fantasy VII Remake (02/03/2020) đã giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020.

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

Giải thưởng PlayStation Partner Awards 2020 Japan Asia đã được tổ chức trực tuyến vào tối ngày 03/12/2020, để tôn vinh những trò chơi bán được nhiều nhất châu Á được xuất bản trên máy chơi game Sony trong khoảng thời gian từ năm ngoái. Trong số các trò chơi bán được nhiều nhất châu Á là những trò chơi được người hâm mộ yêu thích như Persona 5 Royal, Dragon Ball Z: Kakarot và Death Stranding.

Ngoài ra thì còn một số tác phẩm đã giành được hạng mục Giải thưởng Đối tác, “được trao cho các tựa game được phát triển ở khu vực Nhật Bản / Châu Á với doanh số bán hàng được xếp hạng cao nhất trên toàn thế giới từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, với kết quả hoạt động đặc biệt đáng chú ý”:

 • Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2
 • Black Desert
 • Nioh 2
 • Resident Evil 3 Remake
 • Final Fantasy XIV Online
 • Persona 5 Royal
 • Yakuza: Like a Dragon

Các trò chơi sau đây đã giành được Giải thưởng Đặc biệt, được trao cho hai danh hiệu, một cho trò chơi có doanh số bán hàng cao nhất tại Nhật Bản / châu Á từ một studio ở nước ngoài và một trò chơi khác cho trò chơi “được phát triển ở khu vực Nhật Bản / châu Á cùng với SIE Hãng phim toàn cầu “:

 • Giải Nhất: Apex Legends
 • Giải Nhì: Death Stranding

Và cuối cùng, các trò chơi sau đã giành được Giải thưởng lớn PlayStation Partner Awards 2020, “được trao cho ba tựa game hàng đầu được phát triển ở Nhật Bản / các khu vực châu Á có doanh số bán hàng cao nhất trên toàn thế giới từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020”:

 • eFootball PES 2020
 • Dragon Ball Z: Kakarot
 • Final Fantasy VII Remake

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake thắng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

Dragon Ball Z: Kakarot là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở được phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment,  dựa trên thương hiệu nổi tiếng Dragon Ball, phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2020. Trò chơi thường nhận được nhiều đánh giá trái chiều và tích cực khi phát hành và bán được hơn 1,5 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành.

Final Fantasy VII Remake là một game hành động nhập vai được hãng Square Enix đồng phát triển và phát hành cho PlayStation 4 vào ngày 10 tháng 4 năm 2020. Đây là một bản remake tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại tập đoàn Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Lối chơi dự tính kết hợp mảng hành động thời gian thực tương tự như Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một series nhiều phần.

>>> Xem Thêm: Chronos: Before the Ashes trò chơi nhập vai phiêu lưu đáng chơi

>>> Xem Thêm: Genshin Impact độc tôn với hai danh hiệu Game of the Year của App Store và CH Play

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Cách Jiren có thể chiến thắng được Giải đấu sức mạnh

Phim-Truyện

Dragon Ball: Gợi ý Vegeta có thể đạt được sức mạnh của Thần Hủy Diệt trong chap 69

PC - Console

Sony miễn phí game 'siêu đỉnh' cho tài khoản PSN Plus tháng 3

Phim-Truyện

Ultimate Shenron, rồng thần của GT sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super