close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Công Nghệ

Dragon Ball VR cho phép người chơi “bắn chưởng ảo”

Lại thêm một sản phẩm VR nữa của ngành công nghệ Nhật giúp game thủ đam mê Dragon Ball được tận hưởng cảm giác “bắn chưởng ảo”

bắn chưởng

Một trong những giấc mơ thời thơ ấu của không ít game thủ là cảm giác được quẳng bóng năng lượng sản sinh từ chính bàn tay mình – Capcom hiểu điều này, và họ đã tạo ra một thiết bị bắn chưởng Hadoken ảo trong bản Ultra Street Fighter II trên hệ máy Switch. Nhưng công nghệ VR đã tiến thêm một bước mới với hệ thống Dragon Ball VR sắp được ra mắt, đi kèm với ứng dụng mobile tương ứng giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác “bắn chưởng” Kamehamehas như mong ước hồi còn bé vậy!

https://www.youtube.com/watch?v=rgRnaWGOlGc

Mega House, một công ty sản xuất đồ chơi Nhật, chính là người đứng sau ý tưởng kì thú này – bộ sản phẩm ngoài kính VR thì còn có cảm ứng đeo tay và thảm VR. Cũng giống với Gear VR, bộ thiết bị DBZ VR chạy hoàn toàn bằng điện thoại thông minh của bạn, nhưng nó sử dụng thiết kế Capsule Corps thanh nhã hơn. Theo quảng cáo trong trailer, công nghệ thực tế ảo kết hợp không gian trong game cùng hình ảnh AR qua camera để tạo cảm giác Saiyan hủy diệt cho người chơi ngay trong thế giới thực.

Theo Kotaku cho biết, toàn bộ thiết bị và game có tên gọi BotsNew CHaracters VR Dragonball Z, sẽ được phát hành tại Nhật với giá 12,000 yên (Khoảng $110). Giờ chỉ cần công ty nào tiếp nối với trải nghiệm Magical Girl VR nữa thì sẽ thật là hoàn hảo.

(Theo EndGadget)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Trận chiến tệ nhất từ các movie

Phim-Truyện

Dragon Ball: Trận chiến hay nhất từ các movie

Game MobileGame Online

Vì đâu Pokemon GO kiếm được 1,2 tỷ USD năm 2020?

Phim-Truyện

Nhìn lại năm 2020: Đây có phải một năm thành công của anime?