close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao Super Saiyan God lại giúp đỡ series?

Super Saiyan God đã giúp đỡ và đưa bộ truyện Dragon Ball lên một tầm cao mới.

Dragon Ball Z đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong những anime có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Có thể dễ dàng ghi nhận rằng bộ phim đã thu hút rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu theo đuổi anime. Cho dù đó là các trận chiến tuyệt vời, dàn nhân vật đáng nhớ hay những màn biến đổi đầy cảm hứng, di sản của Dragon Ball đã được nâng tầm đáng kể trong bộ anime chuyển thể xuất sắc này.

Sự nổi tiếng của Dragon Ball Z lớn đến mức phần tiếp theo của nó là Dragon Ball Super đạt được thành công thương mại rộng rãi, mặc dù series không có hoặc có rất ít cốt truyện mới trong hai thập kỷ! Thành công vang dội của Dragon Ball Super là minh chứng cho thấy người hâm mộ yêu thích series này đến nhường nào.

Phần tiếp theo đã giới thiệu một hình dạng Super Saiyan mới trong thế giới Dragon Ball, được gọi là Super Saiyan God. Mặc dù phản ứng ban đầu đối với hình thức này chủ yếu là tích cực, nhưng nó đã thu hút được phần lớn nhà phê bình suốt thời gian qua. Dưới đây là lý do tại sao Super Saiyan God lại giúp đỡ series Dragon Ball.

Giới thiệu một cấp độ sức mạnh hoàn toàn mới 

Super Saiyan God

Đây chắc chắn là một trong những trạng thái đẹp nhất

Nếu có một điều mà Super Saiyan God có thể được ghi nhận, đó là mở khóa tiềm năng của hình dạng Saiyan và cho phép nó đạt đến những tầm cao hơn nữa.

Đây là một hình thức mới, giống như một cách tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách sức mạnh giữa người Saiyan và bất kỳ mối đe dọa nào trong tương lai, cho phép họ có liên quan nhiều đến câu chuyện.

Goku và Vegeta được phép mở khóa God Ki

Dragon Ball

Hai chiến binh Saiyan được Super Saiyan God giúp đỡ rất nhiều

Việc đưa một vị thần vào canon Dragon Ball chắc chắn sẽ để lại khoảng cách sức mạnh khá lớn, điều mà những người hâm mộ cuồng nhiệt của series cần phải có một lời giải thích rất thuyết phục.

Và người ta có thể nói một cách thuyết phục rằng Super Saiyan God đã giúp đỡ được chính xác điều đó. Tất nhiên, nói rằng Goku và Vegeta ở cấp độ của Beerus sẽ là quá lời, nhưng ít nhất Super Saiyan God cho phép họ không phải là những con kiến ​​nhỏ bé so với sức mạnh đáng kinh ngạc của ông.

Diện mạo mới là một làn gió mới 

Super Saiyan God giúp đỡ

Super Saiyan God đã giúp đỡ Dragon Ball thay đổi diện mạo các hình thức

Mặc dù “giao diện” của Super Saiyan không trở nên cũ kỹ, nhưng người ta chắc chắn có thể chứng thực rằng một sự thay đổi trong thiết kế của các hình thức mới trong tương lai sẽ được đánh giá cao.

Super Saiyan God đã thực hiện được chính xác điều đó, cung cấp một trạng thái trái ngược với trước, thay đổi màu tóc mang tính biểu tượng từ vàng quen thuộc sang màu đỏ tươi mới.

Cho phép Kaio-ken có liên quan trở lại với câu chuyện

Super Saiyan God giúp đỡ

Kaio-ken trở lại trong series nhờ sự giúp đỡ từ Super Saiyan God

Khái niệm đạt được sức mạnh thông qua kiểm soát ở dạng Super Saiyan Blue – trạng thái mạnh hơn Super Saiyan God – cho phép một kỹ thuật mà người hâm mộ yêu thích trở lại, được ca ngợi trên toàn thế giới.

Xem Goku kết hợp Kaio-ken với hình dạng Super Saiyan Blue là một điều tuyệt vời, khiến cuộc chiến của anh với Hit trở thành một cảnh tượng đẹp dành cho mọi lứa tuổi.

Mở đường cho Super Saiyan Blue và Ultra Instinct 

Dragon Ball

Các hình dạng mới lần lượt xuất hiện sau Super Saiyan God

Sự ra đời của Super Saiyan God đã giúp đỡ mở ra một làn sóng biến hình mới, trở thành những trạng thái được người hâm mộ yêu thích nhất.

Nếu không có hình dạng này, Super Saiyan Blue và thậm chí là Ultra Instinct – một biến đổi hoàn toàn tuyệt vời để xem trong arc Tournament of Power – sẽ chẳng khác gì một giấc mơ viển vông.

Tuy nhiên, điều này hóa ra lại là một con dao hai lưỡi…

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Cách mà phần tiếp theo cải thiện so với bản gốc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Hiện tại có phải thời điểm để đưa SSJ4 vào mạch truyện chính?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Cách mà phần tiếp theo cải thiện so với bản gốc

Phim-Truyện

Dragon Ball: Cơ thể gốc của đội trưởng Ginyu là gì?

Phim-Truyện

Bản phác thảo Dragon Ball Super 66