close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là người ‘sửa sai’ cho Goku trong chap 66

Trong những diễn biến mới của manga Dragon Ball Super chap 65 thì chỉ vì một pha “chơi dại” của Goku mà cả Trái Đất hay thậm chí là Vũ Trụ đang gặp nguy hiểm. Và Vegeta khả năng cao sẽ là người sửa sai cho Goku trong chap 66.

Dragon Ball Super 65: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Dragon Ball Super 65: Vegeta sẽ là người “sửa sai” cho Goku

Người hâm mộ Dragon Ball không xa lạ gì với việc Goku làm những điều ngu ngốc trong trận chiến, nhưng trong Dragon Ball Super chap mới nhất thì có vẻ việc làm này đã để lại hậu quả khó lường. Chúng ta đã được chứng kiến trận chiến đỉnh cao giữa Goku và nhân vật phản diện mới Moro, với việc Goku cuối cùng đã làm chủ được Ultra Instinct – sức mạnh dường như tối thượng mà Dragon Ball Super đã và đang xây dựng. Tuy nhiên, thay vì nghe theo lời khuyên của Vegeta, Chúa tể Beerus và Đội tuần tra thiên hà để kết liễu Moro ngay lập tức, Goku cố gắng cho kẻ ác một cơ hội cứu chuộc. Không có gì ngạc nhiên khi lòng thương xót đó cuối cùng lại khiến Goku (và cả Trái đất) bị đe dọa, và bây giờ người duy nhất có khả năng giải quyết tình thế khó khăn này có lẽ chính là Vegeta.

Dragon Ball Super 65: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Dragon Ball Super 65: Lại là một pha tự hủy đến từ vị trí của Goku

Chương mới nhất của Dragon Ball Super thì Goku đã đánh bại Planet-Eater Moro, sử dụng sức mạnh Bản Năng Vô Cực Hoàn thiện mới của bản thân. Nhưng thay vì kết liễu Moro một lần và mãi mãi theo chỉ dẫn, Goku lại cố gắng đưa ra lòng thương xót và cứu chuộc cho kẻ ác. Tất nhiên, một phù thủy độc ác đã hàng triệu năm tuổi không có mong muốn cải tạo chính mình, Moro đã lợi dụng lòng tốt đó để bắt đầu kế hoạch điên rồ khi hắn hợp nhất với Trái đất. Bây giờ Goku đứng giữa hai lựa chọn khó khăn: hoặc phá hủy Trái đất để ngăn chặn Moro, hoặc Ultra Instinct Moro không ổn định được mở khóa và sẽ phát nổ từ đó có thể phá hủy toàn bộ thiên hà.

Nhiều fan hâm mộ đã đồn đoán rằng Goku vẫn sẽ bất lực trước Moro, và ngay tại lúc này cũng chính là thời điểm mà Vegeta quay trở lại rồi trở thành người hùng. Có lẽ Moro đã quên mất rằng Vegeta sở hữu cho mình kĩ thuật Chia Tách Tinh Thần với khả năng có thể phân tách các năng lượng được hấp thụ ra khỏi vật chủ cũng như và cả các dạng hợp thể. Và Moro đã chính mình tự hợp thể với Trái Đất vì vậy chỉ cần Vegeta tỉnh lại và sử dụng kĩ năng Chia Tách Tinh Thần lên Trái Đất thì mọi thứ sẽ được giải quyết.

Dragon Ball Super 65: Chắc khi Moro hợp thể với Trái Đất đã quên rằng Vegeta có thể dễ dàng giải quyết bài toàn hóc búa mà hắn đặt ra

>>> Xem Thêm: Có thể bạn đã biết: Goku chính là chuyên gia ‘lật lọng’ trong Dragon Ball

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super sẽ khám phá về Đa vũ trụ trong ARC tiếp theo?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku đã có thể đánh bại Beerus?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Hiện tại có phải thời điểm để đưa SSJ4 vào mạch truyện chính?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao Super Saiyan God lại giúp đỡ series?