[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tìm hiểu về tuyệt chiêu từng giết chết Goku trong một nốt nhạc của Sát thủ Hit

Flash Fist Crush – Cú đấm sát thủ vô hình là 1 chiêu thức nguy hiểm được sử dụng duy nhất bởi Sát thủ Hit của vũ trụ 6 trong Dragon Ball Super.

Lần đầu xuất hiện tại chương thứ 7 của manga Dragon Ball Super, Hit được biết tới với biệt danh Sát thủ huyền thoại của Vũ trụ 6. Nổi danh với những kỹ năng tuyệt hảo phục vụ cho “công việc” làm sát thủ của mình, trong suốt sự nghiệp của mình, Hit chưa bao giờ bỏ sót bất kỳ một mục tiêu nào. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin thì mỗi lần hạ sát mục tiêu, Hit chỉ cần dùng tới đúng một chiêu thức duy nhất.

Hit là một Sát thủ vô cùng khét tiếng của Vũ trụ 6

Hit có ngoại hình không quá nổi bật. Sở hữu nước da màu tím, thân hình cân đối không quá cồng kềnh. Cùng với đó là tính cách lạnh lùng ít nói của hắn đã làm nổi bật lên hình ảnh của một sát thủ giết người trong chớp mắt. Chạm trán Goku tại Giải đấu sức mạnh giữa Vũ trụ 6 và Vũ trụ 7, đã từng có thời điểm Hit khiến cho Goku phải “xanh mặt” vì những chiêu thức vô cùng bá đạo của mình như ngưng đọng thời gian với Time-Skip hay Vital Point Attack…Ngoài ra, một chiêu thức đã làm nên tên tuổi của của Hit đó chính là Flash Fist Crush – Cú đấm sát thủ vô hình. Với tuyệt chiêu này, Hit đã dễ dàng giết chết Goku chỉ trong vòng 1 nốt nhạc (anime Dragon Ball Super tập 71, sau đó Goku đã được hồi sinh, xem chi tiết ở video bên dưới). Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu chi tiết về kỹ năng cực kỳ bá đạo này của Hit nhé !

XUẤT HIỆN

Xuất hiện lần đầu tiên tại anime Dragon Ball Super tập 71, Flash Fist Crush được Hit sử dụng như một đòn kết liễu trong những phi vụ ám sát.

THI TRIỂN

Flash Fist Crush được Hit sử dụng

Chiêu thức này thi triển vô cùng đơn giản, không có động tác màu mè, không cần mất nhiều thời gian vận nội công, người dùng chỉ việc đấm về phía trước và một luồng sóng năng lượng chết người được phóng ra giết chết mục tiêu

ĐỘ NGUY HIỂM

Sát chiêu này của Hit khiến vùng tim của Goku bị chấn động và khiến Khỉ con “tắt điện” trong một nốt nhạc

Flash Fist Crush là một trong những chiêu thức nguy hiểm bậc nhất Dragon Ball Super. Hit có thể cho chiêu thức này đi qua những “khoảng thời gian dự trữ” khiến nó đi xuyên qua các vật rắn. Đó là lý do mà Flash Fist Crush có thể dễ dàng vượt qua sức phòng thủ và cơ thể của Goku để tác động tới tim của anh, khiến nó ngừng đập. Khi không cần thiết, thì chiêu thức chỉ như một luồng ki blast bình thường và có thể chặn lại hay phá vỡ vật chất. Áp lực từ chiêu này mạnh tới mức dù chỉ sượt qua cũng khiến Goku trong trạng thái Super Saiyan Blue văng cả trăm mét, và anh phải mất kha khá sức để chặn, thậm chí làm vỡ phần đất dưới chân anh.

NHỮNG NGƯỜI ĐÃ NẾM MÙI CHIÊU THỨC

Hit đã từng sử dụng chiêu thức này với Jiren nhưng đã bị chặn đứng dễ dàng

-Một tên alien tại vũ trụ 6, hắn đã bị Hit tung Flash Fist Crush vào tim khiến hắn chết ngay lập tức.

-Son Goku: Khá đáng buồn là nhân vật chính của chúng ta lại là người đã thuê Hit về ám sát chính bản thân để có thể tái đấu 1 trận. Và Goku suýt phải trả giá “đắt” khi mà Hit đã khiến anh tắt thở chỉ với 1 cú Flash Fist Crush duy nhất.

-Kunshi: Tên này đã nếm mùi cú đấm sát thủ của Hit khi nghĩ rằng anh không có một chiêu thức tầm xa.

-Jiren: Thực ra thì cũng chả gọi là nếm mùi khi mà Jiren đã chặn cú đấm của Hit khá dễ dàng.

NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ FLASH FIST CRUSH

-Theo tiêu đề tập 72 Dragon Ball Super và lời nhắc của thiên sứ vũ trụ 11, Flash Fist Crush vô hình, nhưng trên phim, chiêu thức có màu tím trong suốt.

– Trong game Dragon Ball Fighter Z, chiêu thức này có tên là Death Blow.

Nguồn: FB: Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Phần Super có thể (nhưng không nên) đi đến Dragon Ball GT

Phim-Truyện

Dragon Ball: Daishinkan sẽ là trùm trong tương lai?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Phần Super đã thiết lập cho sự trở lại của Cell

Phim-Truyện

Dragon Ball: 20 bí ẩn chưa được giải đáp (Phần 4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.