close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct

Ultra Instinct hay Bản Năng Vô Cực hiện tại đang được xem là hình dạng tối thượng của Goku. Và trong một cuộc phỏng vấn thì biên tập viên của Dragon Ball Super đã tiết lộ thêm về cái tên Ultra Instinct cũng như nguồn gốc của nó.

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct

Nguồn gốc của Ultra Instinct trong Dragon Ball Super đã được tiết lộ

Cụ thể thì biên tập viên của Dragon Ball Super gần đây đã tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct Goku khi họ nói về tương lai của phần Galactic Patrol Prisoner hiện đang diễn ra trong manga. Mặc dù Ultra Instinct đã được giới thiệu trong anime trước khi chính thức chuyển sang manga, nhưng biên tập viên của bộ truyện trên tạp chí V-Jump của Shueisha, “Victory” Uchida, gần đây đã nói chuyện với Shueisha (được dịch bởi Cipher_db trên Twitter) về không chỉ kết hợp các hình thức mới vào manga mà còn những điều thú vị khác nhau về sự phát triển ban đầu Ultra Instinct, từ ý tưởng đến thiết kế hoàn thiện của chính tác giả bộ truyện Akira Toriyama.

Như Uchida đã đề cập trong cuộc phỏng vấn, kế hoạch là để Goku từ từ mạnh hơn và tiến triển theo hướng mới này và theo đuổi sức mạnh của Ultra Instinct. Nhóm nghiên cứu đều đồng ý rằng “Migatte no Gokui” (tên tiếng Nhật của Ultra Instinct) nghe có vẻ tuyệt vời, và sự phát triển của nó cũng khiến Uchida bất ngờ.

Chi tiết lộ buổi phỏng vấn đã được đăng lên Twitter cùng kênh Youtube, qua đó tiết lộ thêm về nguồn gốc Ultra Instinct

Ban đầu Uchida không mong đợi hình thức Ultra Instinct đi kèm với sự thay đổi hoàn toàn về ngoại hình (rất có thể là họ đã tham khảo phiên bản Sign trước đó và quyết định hình dáng mới chỉ đi kèm với dạng khí mới chứ không thay đổi ngoại hình), và ông thừa nhận rằng thiết kế tóc bạc cuối cùng của Akira Toriyama cho Ultra Instinct đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Sau đó mọi người cũng phải thừa nhận rằng thiết kế ban đầu của Toriyama cho Ultra Instinct Goku phù hợp với biểu cảm lạnh lùng hơn, thoải mái hơn những hình dạng khác như Super Saiyan God, Uchida đã tham khảo cách Toriyama và họa sĩ minh họa Dragon Ball Super Toyotaro làm việc cùng nhau. Xây dựng ý tưởng cho nhau theo cách dễ dàng hơn mong đợi, Uchida cũng tiết lộ rằng các kế hoạch đã được chuẩn cho những gì sắp tới.

Qua bài phỏng vấn chúng ta cũng hiểu được phần nào về nguồn gốc của Ultra Instinct, ban đầu lúc lên ý tưởng thì đây chỉ được xem là một kĩ năng mới. Sẽ không có bất kì thay đổi ngoại hình và chỉ thay đổi về khí cũng như sức mạnh (giống với trạng thái Mystic của Gohan), họ quyết định đặt tên cho kĩ năng này là Ultra Instinct. Sau đó tác giả Akira Toriyama đã vẽ một bản thiết kế ban đầu cho Ultra Instinct, trong đó Goku với mái tóc màu bạc cùng biểu cảm lạnh lùng. Mọi người cảm thấy rất phù hợp nên đã quyết định tập trung cho trạng thái mới này, từ đó hình dạng Ultra Instinct hoàn chỉnh ngày nay chúng ta được thấy ra đời.

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct

Ban đầu Ultra Instinct chỉ là kĩ năng mới và làm thay đổi khí chứ không hề thay đổi hình dạng

>>> Xem Thêm: Dragon Ball Super: Arc mới sẽ ra mắt ngay sau khi Arc Moro kết thúc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super sẽ khám phá về Đa vũ trụ trong ARC tiếp theo?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku đã có thể đánh bại Beerus?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Hiện tại có phải thời điểm để đưa SSJ4 vào mạch truyện chính?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao Super Saiyan God lại giúp đỡ series?