close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Dragon Ball Super lọt top manga bán chạy nhất của New York Times

Tác phẩm manga Dragon Ball Super được xếp thứ hạng cao về danh sách truyện tranh bán chạy theo tờ New York Times.

Cụ thể, tập thứ 6 của manga Dragon Ball Super của Toyotarō xếp thứ hạng 14 trong danh sách bán chạy nhất của chuyên mục Graphic Books and Manga của thời báo nổi tiếng New York Times. Hãng Viz Media đã xuất bản tập  này tại thị trường Hoa Kỳ vào ngày 03 tháng 09.

Dragon Ball Super Vol 6 giành thứ hạng trong danh sách manga bán chạy trên NYT

Mặc dù xếp hạng thứ 14, không phải quá cao, song với độ cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm tại thị trường khó tính như Mỹ, việc sáng tác của Toyotarō có được như vậy hoàn toàn đáng khích lệ. Đó là một thành công không nhỏ. Hơn nữa, thời điểm ra mắt mới hơn 1 tháng, song đã có được thành tựu như vậy là một điều không thể xem thường.

Chi tiết danh sách sách và manga bán chạy nhất, bạn có thể tham khảo tại đây.

Dragon Ball Super là một bộ truyện tranh và phim truyền hình anime của Nhật Bản. Phác thảo cốt truyện tổng thể của nó được viết bởi nhà sáng lập nhượng quyền Dragon Ball Akira Toriyama. Phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và loạt phim truyền hình Dragon Ball Z được minh họa bởi Toyotarou với câu chuyện và chỉnh sửa bởi Toriyama.

Câu chuyện là hành trình gian nan Goku bảo vệ trái đất trước họa diệt vong

Các phiên bản phim hoạt hình được sản xuất bởi Toei Animation phát sóng trên Fuji TV từ ngày 05 tháng 07 năm 2015 đến ngày 25 tháng 03 năm 2018. Phim tuân theo phác thảo cốt truyện tổng thể được viết bởi Toriyama. Trong khi các tập riêng lẻ được viết bởi các nhà biên kịch khác nhau. Ngoài vai trò là người tạo ra bộ truyện, tác giả Akira Toriyama còn tham gia thiết kế nhân vật và câu chuyện gốc của anime mới do Kimitoshi Chioka đạo diễn.

Songoku khi đạt đến cảnh giới Vô Cực – Ultra Instinct

Dragon Ball Super kể về cuộc phiêu lưu của Goku và những người bạn sau khi đánh bại Majin Buu và mang lại hòa bình cho trái đất một lần nữa. Goku gặp những sinh vật mạnh hơn rất nhiều và tiếp tục bảo vệ hành tinh trước một vị thần hủy diệt mạnh mẽ. Anh sở hữu sức mạnh của một vị thần và học được sức mạnh mới. Goku du hành đến các vũ trụ khác để đối mặt với những đối thủ mạnh hơn. Tiếp sau đó là anh chàng “khỉ cụt đuôi” còn bị cuốn vào một giải đấu đấng tối cao Zeno Sama tổ chức nhằm tìm ra vũ trụ mạnh nhất, các vũ trụ thua cuộc sẽ bị xóa sổ. Tại đây Songoku gặp rất nhiều đối thủ mạnh vượt ngoài sức tưởng tượng. Trong giai đoạn khó khăn nhất, Goku bất ngờ vươn tới cảnh giới Vô Cực, ngay cả các vị Thần Hủy Diệt cũng khó đạt được.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Tóc Goku sẽ chuyển sang màu trắng mãi mãi vì Bản Năng Vô Cực?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Gohan đi học là quyết định sai lầm?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Jiren và Broly, ai sẽ chiến thắng trong một trận đấu?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao ChiChi huấn luyện Goten?