close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Không phải Goku, ai sẽ là người đánh bại Moros?

MANGA_ Để chống lại tay thủ ác Moros, Vegeta và Goku trong Dragon Ball Super đã phải tự mình luyện tập nâng cao sức mạnh. Và kết quả quá trình rèn luyện vô tình dấy lên 1 giả thuyết, Vegeta sẽ là người đánh bại Moros?

Kiểm Soát Tinh Thần giúp Vegeta tăng sức mạnh đáng kể

Sau khi bị Moros băm cho 1 đống hành, Vegeta quyết định lần này, anh sẽ lên hành tinh Yardrat tập luyện. Biết trước được cuộc chiến sẽ vô cùng khó nhằn, Vegeta đã chọn học Kiểm Soát Tinh Thần. Đây là một kĩ thuật rất khó bởi nó cần sự kiên trì và tịnh tâm, tuy không dễ để học nhưng nếu thuần thục, người dùng sẽ dễ dàng gia tăng sức mạnh lên đáng kể. Điển hình là Vegeta dù chưa rèn luyện đến mức thành thạo mà chỉ với 1 phần nhỏ năng lượng, anh vẫn dư sức giết chết thuộc hạ của Moros.

Dù chỉ vận 1 phần nhỏ nhưng Vegeta vẫn dư sức giết chết Yuzun trong Dragon Ball Super chap 55

Vegeta quyết định chờ đến phút cuối

Mặc dù thời gian đã trở nên gấp rút, Trái Đất đứng trước nguy cơ bị ăn sạch Ki nhưng Vegeta vẫn quyết tâm mong muốn thành thạo kĩ năng Kiểm Soát Tinh Thần. Không như những lần trước, trận chiến này anh lại lựa chọn mình đến sau cùng, như vậy, dựa trên ý đồ của tác giả thì Vegeta sẽ là người đủ khả năng để đập cho Moros một trận nhừ tử và tống cổ hắn trở lại nhà tù Thiên Hà?

Vegeta kiên quyết luyện tập cho đến thời khắc quan trọng trong Dragon Ball Super chap 56

Goku trở về trước

Thông thường, anh chàng Goku sẽ là người đến vào phút cuối cùng hoặc tới vào lúc trận chiến đang rất căng thẳng. Nhưng trong Dragon Ball Super 57, Goku đã xuất hiện, còn Vegeta thì vẫn chưa rõ tung tích. Có vẻ như, cốt truyện sẽ có chút thay đổi màu sắc khi hoàng tử Saiyan trở thành người cứu cánh Trái Đất? Có thể trong những chương tiếp theo của Dragon Ball Super, Goku tuy đánh lại Moros nhưng bị hình dạng “cuối” của hắn đánh bại và chính lúc này, Vegeta xuất hiện đập cho Kẻ Ăn Hành Tinh 1 trận bầm dập?

Goku đã trở về để chiến đấu với Moros trong Dragon Ball Super chap 57

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Những gì người hâm mộ mong đợi từ chap 60

Phim-Truyện

Dragon Ball: Yamcha nên được trở lại trong phần mới

Phim-Truyện

Dragon Ball: Gohan đã được trở lại?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super đã vô tình khiến Goku giống như phản diện?

Worth reading...
Sự kiện Cosplay lớn nhất Nhật Bản bị hủy vì COVID-19