close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Phim-Truyện

Dragon Ball Super Heroes 19: Gogeta, Hit, Jiren ‘hợp sức’ đánh bại Hearts

ANIME_ Tiếp diễn trận đánh căng thẳng giữa hai con người kiệt xuất Gogeta và Sát Thần Tối Thượng Hearts. Dragon Ball Super Heroes 19 là trận đánh cuối cùng để quyết định phần thắng sẽ nghiêng về ai.

Tóm tắt tập trước (ep18)

Ở tập 18 của bộ Dragon Ball Super Heroes, Sát Thần Hearts đã bị lấn áp trong trận đấu tay đôi với Super Saiyan Blue Gogeta. Tuy nhiên, với sự mưu mô và tinh ranh của mình, hắn đã sử dụng năng lực kéo một thiên thạch cực to lớn ở bên ngoài vũ trụ xuống để tấn công tất cả các chiến binh. Đứng trước nguy hiểm cận kề nhưng Gogeta không hề nao núng mà sẵn sằng đối mặt trực diện với thách thức của Hearts.

Gogeta vẫn đương đầu một mình chống trả Hearts trong Dragon Ball Super Heroes tập 19

Gogeta kết hợp với Hit và Jiren

Mặc dù dưới hình dạng Super Saiyan Blue nhưng Gogeta vẫn vấp phải khó khăn trong việc phá nát quả thiên thạch bởi Hearts đã sử dụng năng lực của mình ép cho thiên thạch không bị hao tổn. Với sự hỗ trợ của nguồn sức mạnh vô tận từ Hạt Giống Vũ Trụ, hắn dễ dàng áp chế Gogeta khiến anh phải chật vật kìm sự nguy hiểm từ quả thiên thạch.

Super Saiyan Blue Gogeta khó khăn chống trả chiêu trò thiên thạch của Hearts

Tuy nhiên, trong trận chiến này, anh không hề đơn độc, Jiren và Hit sau khi thấy Gogeta Blue khó khăn đã bay tới trợ giúp. Các Fan hẳn sẽ rất vui sướng khi thấy ba siêu chiến binh mạnh nhất từ ba vũ trụ khác nhau đã chung tay hợp sức đã đập tan được toàn bộ nguy hiểm từ quả thiên thạch. Điều này khiến Hearts phải hoàn toàn chấn động vì sức mạnh thực sự của họ.

Bộ ba Jiren, Hit và Gogeta cùng nhau hợp sức trong Dragon Ball Super Heroes tập 19

Hạt giống vũ trụ nổ tung, Hearts tử vong

Không còn chiêu trò, Sát Thần Tối Tượng Hearts lại một lần nữa đấu tay đôi với Super Blue Gogeta. Và không may, hắn đã để lộ sơ hở trong lúc tung đòn đánh của mình, Gogeta đã nhanh chóng nhìn thấy và đấm thẳng vào Hạt Giống Vũ Trụ nằm trước ngực hắn. Một cú tung đòn cực kì quyết liệt và mạnh mẽ đã làm nổ tung thứ cung cấp năng lượng cho hắn. Sau khi Hạt Giống bị phá vỡ, Hearts tan biến vào giữa không trung, nhưng trước khi ra đi, hắn vẫn nhắc lại lời đề nghị mong muốn Gogeta gia nhập vào phe của mình.

Hạt Giống Vũ Trụ bị phá nát trong Dragon Ball Super Heroes ep 19

Hearts bại trận chưa phải là kết thúc? 

Mặc dù là Sát Thần Tối Thượng nhưng Hearts vẫn bị Gogeta Blue đánh cho không dậy được. Liệu hắn có phải chỉ là một quân cờ thử nghiệm? Bởi nếu muốn lật đổ Zeno thì sức mạnh của kẻ hủy diệt phải cao hơn thế. Và hiển nhiên, kết thúc Dragon Ball Super tập 19 là hình ảnh của Fu hiện lên. Có vẻ như hắn đã tổng hợp được tất cả mọi dữ liệu cần thiết để tiến hành các bước tiếp theo trong kế hoạch điên rồ của mình.

Fu cảm ơn về sự cống hiến của Hearts trong Dragon Ball Super Heroes ep 19

Được xem là một trong những phản diệt yêu thích nhất của bộ phim Dragon Ball Super Heroes nhưng số mệnh của Hearts vẫn khá ngắn ngủi. Tuy nhiên, cái kết thực sự của vẫn còn rất xa và có thể trong những tập tiếp theo, hắn sẽ lại được tái sinh một lần nữa thông qua điều ước của Rồng Thần?

Bài liên quan
Game Mobile

Blue Archive thông báo ngày mở Open Beta đầu tháng 02

Phim-Truyện

Nhìn lại năm 2020: Đây có phải một năm thành công của anime?

Game Mobile

Blue Archive đổi thời gian phát hành sang đầu năm 2021

Game Mobile

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Worth reading...
Pokemon Mystery Dungeon Rescue Team DX – Biệt đội Pokemon giải cứu trở lại