close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Dragon Ball Super Heroes 18: Gogeta đối trọng với Heart

Trong Dragon Ball Super Heroes ep 18, Gogeta (hợp thể giữa Goku và Vegeta) đã có một trận đấu với chiến binh tối thượng Hearts. Kết cuộc của trận chiến sẽ đi về đâu ? Vòng qua số phận sẽ nghiêng về ai?

Tóm tắt tập trước (ep 17)

Với sự xuất hiện của kẻ phản diện mới – Hearts, những chiến binh bảo vệ an toàn cho Vũ Trụ đã hoàn toàn bị hắn đánh cho bầm dập. Trước tình hình không mấy khách quan, Goku đã đề nghị Vegeta hợp thể với mình thành Saiyan Gogeta để chiến đấu với Hearts. Có thể nói đây là một lựa chọn mang đầy tính quyết định bởi nếu họ không đánh bại được Hearts thì hắn sẽ tiêu diệt mọi thứ trên đường đi.

Gogeta với Hearts trong Dragon Ball Super Heroes 17

Gogeta với Hearts

Mở đầu bộ Anime Dragon Ball Super Heroes 18 là cảnh Hearts kiêu ngạo đòi đấu tay đôi với Super Saiyan Blue Gogeta. Điều đáng nói ở đây là năng lực của chiến binh tối thượng này lại yếu thế hơn nhân vật chính. Không chỉ thua kém về mặt sức mạnh, Sát Thần Tối Thượng còn không bì kịp với tốc độ, mặc dù ngay từ ban đầu hắn đã được đánh giá là rất mạnh. Liệu cách mà hắn bị Gogeta đánh bật có ẩn chứa một thuyết âm mưu nào đó?

Gogeta đấm thẳng vào mặt Hearts trong Dragon Ball Super Heroes 18

Thấy được một kẻ đang có thể đánh ngang tầm với mình, Hearts đã lên tiếng dụ hoặc rằng ” Vì sao Gogeta lại không đánh bại Zeno để nhân lọai có lấy tự do?”. Đáp trả lại kẻ ngông cuồng này, chiến binh mạnh nhất của Trái Đất nói với hắn là mình đang tự do. Có thể thấy hai luồng tư tưởng hoàn toàn trái ngược nhau mặc dù cả hai đều có cùng một mục tiêu. Một người cho rằng mình phải xóa sổ người đứng đầu trong việc nắm giữ số mệnh (Zeno) thì có vậy hắn mới thực sự được tự do. Còn một người vốn dĩ suy nghĩ rất đơn thuần chỉ cần được chiến đấu theo nguyện vọng của bản thân là đã được tự do.

Dự đoán tiếp theo tình hình trận chiến

Nhận thấy được sự khác biệt về ý nghĩ, Hearts liền lập tức sử dụng năng lực kéo hẳn một thiên thạch từ bên ngoài vũ trụ xuống nhằm phá hủy toàn bộ hành tinh và tiêu diệt tất cả những chiến binh đang chiến đấu với hắn. Trước sự đe dọa của kẻ ác nhân, Gogeta Super Saiyan Blue vẫn điềm tĩnh mà chiến đấu.

Gogeta bình tĩnh trước sự đe dọa trong Dragon Ball Super Heroes 18

Mặc dù tập Dragon Ball Super Heroes 18 khá ngắn nhưng có thể thấy, hiện tại Sát Thần Tối Thượng Hearts vẫn chưa tung ra toàn bộ sức mạnh của mình và liệu trong tập tiếp theo, hắn sẽ bộc lộ thêm những khả năng mới? Goku cùng những người bạn của mình sẽ giành chiến thắng trong trận chiến này?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Worth reading...
Hàng loạt quà tặng xịn sò đang chờ game thủ Tinh Vân Kiếm trong chuỗi sự kiện Giáng Sinh