close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Điều gì mới sẽ được giới thiệu sau Ultra Instinct?

Ultra Instinct hay còn được gọi là Bản Năng Vô Cực là hình dạng mới nhất của Goku được giới thiệu trong Dragon Ball Super. Vậy sau đó chúng ta có được giới thiệu những hình dạng mới hay sự chuyển biến tiếp theo của cốt truyện là gì?

Dragon Ball Super: Điều gì mới sẽ được giới thiệu sau Ultra Instinct?

Ultra Instinct

Dragon Ball Super đã giới thiệu cho chúng ta nhiều hình dạng mới như Super Saiyan God, Super Saiyan Blue, câu truyện xoay quanh những vị Thần Hủy Diệt cùng Giải Đấu Sức Mạnh và nhất chính là hình dạng Ultra Instinct của Goku. Rất nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi là điều gì sẽ được tác giả giới thiệu sau Ultra Instinct?

Một hình dạng nâng cấp của Ultra Instinct

Hiện tại, có hai hình thức Ultra Instinct mà Goku đã có thể sử dụng đó phiên bản bình thường tóc đen với dấu hiệu của Ultra Instinct và phiên bản chính làm cho mái tóc của anh ta trở nên bạc hoàn toàn. Với những sự chuyển đổi này, chúng ta hoàn toàn có lý do để tin rằng Goku có thể đưa kỹ thuật mới này tiến xa hơn và tiếp cận các cấp độ sức mạnh cao hơn nữa. Trong Arc Moro, Goku đã tiết lộ rằng anh ta đã có thể sử dụng cấp độ Ultra Instinct đầu tiên, như vậy nhiều khả năng vẫn có các hình dạng nâng cấp cao hơn của Ultra Instinct.

Dragon Ball Super: Điều gì mới sẽ được giới thiệu sau Ultra Instinct?

Ultra Instinct

Một cấp độ mới của Super Saiyan

Thật sự thì Bản Năng Vô Cực không thể coi là một dạng cấp độ của Super Saiyan được vì bản chất của nó là sức mạnh của các vị thần. Và tất nhiên khi sức mạnh của nhân vật chính càng lớn thì kẻ thù ngày càng nguy hiểm hơn ví dụ như Moro. Và tất nhiên không thể lúc nào cũng là Goku ra mặt để chiến đấu được, những nhân vật phụ cũng cần một sức mạnh đủ để chống lại những kẻ thù cấp độ vũ trụ như Moro. Mà như chúng ta đã biết Super Saiyan Blue hay God cũng đã không đủ sức để chống lại những kẻ thù quá mạnh. Đó là lý do mà trong tương lai có thể bộ phim sẽ xuất hiện thêm những hình dạng Super Saiyan mới để có thể theo kịp Ultra Instinct của Goku.

Dragon Ball Super: Điều gì mới sẽ được giới thiệu sau Ultra Instinct?

Những nhân vật phụ cần một form mới để có thể đuổi kịp Ultra Instinct của Goku

Sức mạnh mới đến từ hành tinh Yardrat

Nếu bạn có đọc truyện Dragon Ball Super thì sẽ biết rằng Vegeta đã đi đến hành tinh Yardrat, nơi mà Goku học được kĩ năng Dịch Chuyển Tức Thời và đang học tập một kĩ thuật mới được cho rằng có thể đánh bại cả Moro. Nhiều người cho rằng có thể Vegeta cũng đang học tập cách thức tỉnh và kiểm soát Bản Năng Vô Cực, nhưng nhiều ý kiến khác lại cho rằng Vegeta đang học tập một loại sức mạnh cổ xưa giống như Moro để có thể chống lại hắn.

Dragon Ball Super: Điều gì mới sẽ được giới thiệu sau Ultra Instinct?

Liệu khả năng mới cảu Vegeta có sánh ngang được với Ultra Instinct?

Hiện tại thì Goku đang chiến đấu với Moro, nhiều khả năng Moro vẫn còn ẩn dấu sức mạnh và Goku chưa thể đánh bại hắn ngay lập tức. Tiếp đó chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng sức mạnh mới của Vegeta.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Jiren có đủ sức mạnh để hạ gục Moro?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Cách để có thể sử dụng kỹ năng mới của Vegeta

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 61: Ngoài Cell và Buu thì Moro cũng 'ăn thịt' người

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Broly trở thành anh hùng trong phần tiếp theo?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Liệu kĩ thuật mới của Vegeta có đủ để đánh bại Moro?