close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Phim-Truyện

Dragon Ball Super chap 61 Spoiler: Sức mạnh mới của Vegeta

Diễn biến của Dragon Ball Super đang cực kì gay cấn khi cuối cùng sau một thời gian luyện tập ở hành tinh yardrat thì Vegeta đã quay trở lại và đối đầu trực tiếp với Moro. Nhưng liệu anh có thể thay đổi cục diện khi mà đối thủ của Vegeta là một tên với sức mạnh có thể hủy diệt cả Vũ Trụ? Hãy cùng đến với Spoiler chap 61 của Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super chap 61 Spoiler: Sức mạnh mới của Vegeta

Dragon Ball Super chap 61: Vegeta đã quay trở lại và đối đầu trực tiếp với Moro cùng sức mạnh mới

Arc mới nhất của Dragon Ball Super, “Galactic Patrol Prisoner” đã giới thiệu một nhân vật phản diện rất mạnh: Kẻ Ăn Hành Tinh Moro (Planet-Eater Moro), hắn ta mạnh đến nỗi buộc cả Goku và Vegeta phải tập luyện để một lần nữa để nâng cao sức mạnh. Goku thì tập luyện để kiểm soát Bản Năng Vô Cực, còn đối với Vegeta thì anh đã đến Yardrat để học tập một kĩ thuật mới để chống lại Moro.

Ở chap 60 thì chúng ta được thấy một trận chiến giữa Moro và Goku, dù rằng đã sử dụng Dấu Hiệu Bản Năng Vô Cực nhưng Goku cũng không thể đánh bại được Moro, thậm chí hắn còn tỏ ra áp đảo anh dù chưa sử dụng toàn bộ sức mạnh. Vào đúng khoảnh khắc Goku gặp nguy hiểm thì Vegeta đã xuất hiện kịp thời, hơn nữa anh cũng tự tin rằng mình đã học tập được một kĩ thuật tuyệt vời.

Diễn biến chap 61:

Vegeta nhanh chóng lao vào tấn công Moro với hình dạng Super Saiyan Blue và cả hai bắt đầu một trận chiến. Nhưng tất nhiên rồi, ngay cả Dấu Hiệu Bản Năng Vô Cực của Goku cũng không thể đánh bại được Moro thì tất nhiên Super Saiyan Blue của Vegeta cũng không thể làm nên kì tích. Nhưng ý nghĩ đó là sai lầm khi Vegeta nhanh chóng chiến lợi thế và quyền chủ động. Anh liên tục cho Moro “ăn hành”, ngay cả đến Goku cũng không thể ngờ rằng sức mạnh của Vegeta đã vượt trội như vậy chỉ trong một thời gian ngắn tập luyện ở Yardrat. Rồi Goku chợt nhận ra Moro có điều gì đó bất thường, với mỗi cú tấn công của Vegeta thì sẽ có một sức mạnh màu trắng tách ra từ cơ thể của Moro.

Dragon Ball Super chap 61 Spoiler: Sức mạnh mới của Vegeta

Dragon Ball Super chap 61 Spoiler

Đó chính là khả năng mới mà Vegeta đã học được từ hành tinh Yardrat: Forced Spirit Fission. Tuy khả năng này vẫn chưa giả thích nguyên lý hoạt động nhưng chúng ta có thể thấy rõ tác dụng khi Vegeta sử dụng lên cơ thể Moro. Hắn ta càng trúng nhiều đòn thì sức mạnh màu trắng đó sẽ thoát ra càng nhiều và Moro sẽ dần trở lại hình dạng già nua lúc trước. Tức là khả năng mới của Vegeta không chỉ ngăn cản Moro hấp thụ sức mạnh mà còn có thể tách những năng lượng mà hắn đã hấp thụ ra khỏi cơ thể. Và những năng lượng tách ra khỏi cơ thể Moro sẽ quay về với chủ nhân đích thực của chúng.

Đến khi tưởng chừng Vegeta sắp đánh bại được Moro thì có một điều anh không thể ngờ đến. Hắn sử dụng phép thuật để hấp thụ hai thuộc hạ của mình và chuyển hóa thành một hình dạng hoàn toàn mới trước sự ngỡ ngàng của Vegeta cùng mọi người. Và đó cũng là kết thúc chap 61 của manga Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super chap 61 Spoiler;: Hình dạng mới của Moro

Cùng Game4V đón đợi những diễn biến tiếp theo của manga Dragon Ball Super.

>>> Xem thêm: Boruto: Jiraiya đã chính thức quay trở lại trong series Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Phim-Truyện

Có thể bạn đã biết: Goku chính là chuyên gia 'lật lọng' trong Dragon Ball

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 65: Quyết định sai lầm của Goku, Moro phản công

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct