close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Phim-Truyện

Dragon Ball: Cách Jiren có thể chiến thắng được Giải đấu sức mạnh

Có rất nhiều cách để Jiren có thể đảm bảo chiến thắng của mình ở Giải đấu sức mạnh của Dragon Ball, và có vẻ kỳ lạ là anh đã không thử bất kỳ chiến thuật nào trong số này.

Ngay cả những người hâm mộ Dragon Ball cũng phải thừa nhận rằng Vũ trụ 7 đã gặp một chút may mắn trong Giải đấu sức mạnh. Không nghi ngờ gì khi Jiren từ Vũ trụ 11 là người dễ giành chiến thắng nhất. Ngay từ đầu Giải đấu sức mạnh, rõ ràng anh sẽ áp đảo được Goku. Tuy nhiên, chiến binh Saiyan đến từ Trái Đất đã thể hiện sức mạnh của mình và đánh bại Jiren với sự giúp đỡ từ đồng đội.

Nếu không nhờ sức mạnh kết hợp của Vũ trụ 7, Goku và các chiến binh Z chắc chắn đã gục ngã trước Jiren. Ngay cả những người hâm mộ cũng phải thừa nhận rằng Vũ trụ 7 rất may mắn khi đánh bại được Pride Troopers. Trong một số trường hợp, Jiren và đội của anh có thể đã giành được chiến thắng.

Hợp tác với Toppo

Chiến thắng

Hai nhân vật này hợp tác thì sẽ như thế nào?

Hầu hết những fan của Dragon Ball Super sẽ luôn nhớ đến Toppo là nhân vật đầu tiên trải qua khóa đào tạo như một Thần Hủy Diệt. Tất cả các Thần Hủy Diệt được giới thiệu trước anh đều đã có kinh nghiệm sử dụng sức mạnh, nhưng Toppo chỉ mới bắt đầu khóa đào tạo gần đây.

Nếu Jiren phối hợp một đòn tấn công duy nhất với Toppo, anh chắc chắn sẽ rời khỏi Giải đấu sức mạnh với tư cách là người cuối cùng còn đứng vững.

Quy tắc giải đấu truyền thống

Jiren

Nếu chỉ là solo thì Jiren chắc chắn sẽ chiến thắng

Trong suốt ba series Dragon Ball khác nhau, người hâm mộ đều mong đợi những arc giải đấu kịch tính. Đó như một tiêu chuẩn của bộ truyện, khiến tác giả buộc phải sáng tạo và tổ chức nhiều giải đấu võ thuật khác nhau.

Nếu Giải đấu sức mạnh được làm giống như đại hội võ thuật từ Dragon Ball, Jiren sẽ không gặp khó khăn gì khi chiến đấu. Hơn nữa, nếu không phải Battle Royal, Goku không bao giờ có thể khởi động trước Jiren mạnh mẽ, anh sẽ dễ dàng đánh bại Goku.

Hợp tác với Dyspo

Dragon Ball chiến thắng

Tuy không mạnh nhưng Dyspo lại rất nhanh

Là người sử dụng tốc độ trong series Dragon Ball. Dyspo có thể di chuyển nhanh hơn hầu hết mọi thành viên của đội Goku.

Xét đến việc Goku dịch chuyển nhanh như thế nào với khả năng Instant Transmission của mình, tốc độ của Dyspo cũng không thể làm lơ. Nếu anh và Jiren tiến hành một cuộc tấn công chung để chống lại Vũ trụ 7, Giải đấu có thể đã kết thúc theo cách khác.

Loại bỏ Goku sau khi đạt được Bản năng vô cực

Chiến thắng Dragon Ball

Jiren mà cho Goku ra khỏi sàn đấu luôn thì anh chiến thắng ngay

Goku đã khai thác sức mạnh của Ultra Instinct nhiều lần và đối đầu với Jiren. Mỗi lần anh sử dụng sức mạnh này, Goku đã đẩy Jiren đến giới hạn của mình, nhưng không đánh bật được anh rơi khỏi võ đài.

Nếu Jiren đủ khôn ngoan và loại bỏ Goku rơi khỏi sàn đấu sau khi anh khỉ kiệt sức bởi Ultra Instinct, anh đã có thể dễ dàng đánh bại các thành viên khác từ Vũ trụ 7 với thời gian còn lại.

Hợp thể Potara với Toppo hoặc Dyspo

Jiren

Nhân vật mới sẽ mạnh đến mức nào?

Khi hai chiến binh Saiyan mạnh mẽ từ Vũ trụ 6 hợp thể nhờ bông tai Potara, các quy tắc của Giải đấu được thay đổi để cho phép hợp nhất. Ngay cả khi điều này phá hỏng màn solo của Jiren, nó có thể đảm bảo rằng anh và bất cứ ai hợp thể với Jiren sẽ cùng chiến thắng.

Người hâm mộ nên tưởng tượng sức mạnh tổng hợp của cả Jiren và Toppo, còn hợp nhất giữa Jiren và Dyspo thì sao? Có lẽ ngay cả Toppo và Dyspo cũng có thể hợp nhất để trở thành trợ thủ đắc lực mà Jiren cần để giành chiến thắng.

Ưu tiên đánh bại Android 17 hoặc Frieza

Dragon Ball Jiren

Để các nhân vật có cơ hội hợp tác với nhau khiến Jiren bị thua

Xem xét đến sức mạnh của Jiren, không có lý do gì để anh không tấn công trước những giây cuối cùng của Giải đấu. Nếu Jiren đã hạ gục được Android 17 hoặc Frieza trước khi dùng hết sức để chống lại Goku, thì cuối cùng anh chắc chắn thành công.

Mặc dù Goku làm tốn nhiều sức của Jiren trong Giải đấu, nhưng chính Frieza và Android 17 đã đảm bảo rằng anh ta sẽ thất bại. Nếu Jiren tấn công từ sớm, anh có thể loại bỏ tất cả các nhân vật chiến đấu một mình trước khi họ có cơ hội hợp tác với người khác.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Gợi ý Vegeta có thể đạt được sức mạnh của Thần Hủy Diệt trong chap 69

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Krillin có thể dễ dàng tiêu diệt nhân vật nào?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Yajirobe là chiến binh Z duy nhất sống sót trong dòng thời gian của Trunks

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao Goku nên chiêu mộ Pikkon cho Giải đấu sức mạnh?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Có phải Broly đang ở tuổi trung niên không?