close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Arc mới sẽ ra mắt ngay sau khi Arc Moro kết thúc

Dragon Ball Super Moro Arc đã gần đi đến hồi kết và người hâm mộ rất muốn biết về tương lai của bộ truyện. Và tin vui là Arc mới của Dragon Ball Super sẽ ra mắt ngay sau khi Arc Moro kết thúc.

Dragon Ball Super: Arc mới sẽ ra mắt ngay sau khi Arc Moro kết thúc

Dragon Ball Super: Arc mới sẽ ra mắt ngay sau khi Arc Moro kết thúc

Với những diễn biến trong chap mới của Dragon Ball Super thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng kết cục của Moro cũng sắp được định đoạt, và cái chết của hắn cũng chính là dấu chấm hết cho Arc Moro. Mình thật sự khá thất vọng về kẻ phản diện này, cứ tưởng hắn sẽ làm nên cơm cháo nhưng thực ra chỉ là bao cát để Goku tập luyện cách kiểm soát cũng như sử dụng Bản Năng Vô Cực. Rất nhiều khán giả tỏ ra e ngại cùng mất mác khi biết rằng Arc Moro sắp kết thúc, nhưng tác giả rất biết cách trấn an người hâm mộ bằng thông tin một Arc mới sẽ được ra mắt sau Arc Moro, đây sẽ là phần truyện hứa hẹn còn hấp dẫn hơn.

Thông tin này được hé lộ khi bài phỏng vấn biên tập viên V-Jump được ra mắt, bài phỏng vấn này đã được up lên Youtube V-Jump vào ngày 14/10 vừa qua. Trong đó có rất nhiều thông tin quan trọng và thú vị, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là thông tin Dragon Ball Super sẽ có một arc mới.

Dragon Ball Super: Arc mới sẽ ra mắt ngay sau khi Arc Moro kết thúc

Dragon Ball Super: Thông tin về arc mới xuất hiện trong bài phỏng vấn V-Jump

Biên tập viên V-Jump “Victory” Uchida gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn về Dragon Ball Super cùng với tác giả Akira Toriyama và đạo diễn manga Toyotaro. Trong cuộc phỏng vấn đó, anh ta đã nhận được một danh sách cập nhật liên tục về những gì đang diễn ra với Dragon Ball Super và có vẻ như Phần Moro thực sự đã sẵn sàng để kết thúc – đồng nghĩa với một câu chuyện hoàn toàn mới hiện đã sẵn sàng ra mắt. Trên thực tế, theo Uchida, có vẻ như nhóm thực hiện Dragon Ball Super đã họp vào ngày hôm nay (hôm mà anh đăng thông tin này) và ngày mai để hoàn thiện các chi tiết của phần tiếp theo của manga. Vẫn chưa có thông tin chi tiết về độ dài cả Arc mới hay phản diện tiếp theo, nhưng ít nhất chúng ta cũng biết được rằng Dragon Ball vẫn sẽ tiếp tục.

Dragon Ball Super: Arc Moro chỉ là “mở màn”cho arc mới tiếp theo

Dragon Ball Super đã khiến người hâm mộ phải đoán già đoán non trong hai năm qua, khi anime đột ngột kết thúc, một bộ truyện tranh đã được ra mắt ngay sau đó với tựa đề “Galactic Patrol Prisoner,”, manga Dragon Ball Super đã giới thiệu một nhân vật phản diện mới mạnh mẽ (Moro) và tạo ra một số bước tiến khá quan trọng trong vũ trụ Dragon Ball – đủ đáng kể để người hâm mộ tự hỏi liệu phần Moro này có phải là phần cuối của Dragon Ball Super hay không. Bây giờ chúng ta biết điều đó sẽ không xảy ra và thậm chí Moro cũng chẳng phải là một đối thủ xứng tầm của Goku. Vì vậy nếu manga Dragon Ball Super kết thúc ở đây thì sẽ là một mất mát rất lớn đối với các fan hâm mộ bi rồng. Cũng may là hành trình giả cứu vũ trụ (trước đó là trái đất nhưng giờ được nâng tầm) sẽ tiếp diễn. Và các fan hâm mộ đang cực kì háo hức về arc mới này cũng như việc mở khóa thêm nhiều sức mạnh cho Goku.

>>> Xem Thêm: Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Kết cục của Moro

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.