close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Android sẽ là ‘khắc tinh’ mới của Moros?

MANGA_ Moros trong Dragon Ball Super với kĩ năng “ăn” năng lượng thuộc hàng bá đạo đã khiến Goku và Vegeta phải nao núng. Tuy nhiên, hắn vẫn có một điểm yếu chết nguời và các Android là nòng cốt để vận dụng tốt điểm yếu của hắn.

Moros trong Dragon Ball Super là ai?

Kẻ ăn hành tinh Moros là một trong số những tù nhân bị giam cầm bởi Đội Tuần Tra Thiên Hà, hắn được biết đến với sự nguy hiểm bậc nhất đủ để khiến những tù nhân trong nhà giam chấp nhận đi theo. Sau khi thành công vượt ngục, Moros đã bắt đầu triển khai kế hoạch độc bá vũ trụ của mình. Với dã tâm to lớn cùng với bộ óc mưu mô, hắn liên tục thực hiện những đường đi đầy toan tính làm cho các anh hùng Trái Đất như Goku, Vegeta hay thậm chí là Thiên Sứ tập sự Merus cũng không kịp trở tay.

Moros được xem là ác nhân nguy hiểm nhất trong Dragon Ball Super

Các kĩ năng của Moros

Để có thể trở thành đầu não của một băng nhóm tội phạm đa vũ trụ, Moros có cho mình một kĩ năng cực kì bá đạo, đó là nuốt năng lượng hay nuốt Ki, khả năng này gần giống với kĩ năng của Kid Buu trong Dragon Ball Z. Trong Dragon Ball Super chap 43, kĩ năng này được bộc lộ rõ rệt khi hắn sử dụng nó để hút toàn bộ năng lượng của một hành tinh. Vì hấp thụ Ki vào trong cơ thể nên mỗi lần Moros sử dụng, cơ thể của hắn ngày càng trẻ ra và sức mạnh thì ngày một mạnh hơn.

Moros hút năng lượng của toàn bộ sinh vật trên 1 hành tinh

Điểm yếu của Moros

Chính vì kĩ năng nuốt Ki của mình nên Kẻ Ăn Hành Tinh Moros gần như bị vô hiệu hóa trước những sinh vật không sử dụng năng lượng, chẳng hạn như 2 Android 13 và 17. Bởi vì là người máy nên năng lượng trong họ không xuất phát từ Ki, đây có thể xem là khắc tinh “mới” của Moros ở Dragon Ball Super do hắn không thể hấp thụ sức mạnh.

Vì là người máy nên các Android không hề có Ki

Dự đoán trận chiến giữa Android và Moros 

Dựa trên cốt truyện hiện tại, mặc dù có khả năng chống lại việc hút Ki của Moros nhưng, Android 13 và Androd 17 cũng chỉ có thể đánh nhỉnh hơn hắn một tí. Được biết trong Dragon Ball Super chap 56, kẻ ác nhân Moros đã xem những anh hùng Trái Đất như Gohan, Picolo, Trunks,… là các miếng mồi ngon. Vậy nếu hắn ăn thành công được tất cả năng lượng từ họ thì các Android cũng không thể ngăn cản nổi.

Moros trong Dragon Ball Super 56 nhắm đến việc ăn năng lượng

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Có chính thức hai loại sức mạnh

Phim-Truyện

Dragon Ball: Cách để có thể sử dụng kỹ năng mới của Vegeta

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 61: Ngoài Cell và Buu thì Moro cũng 'ăn thịt' người

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Broly trở thành anh hùng trong phần tiếp theo?

Worth reading...
MMORPG Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ rục rịch ra mắt game thủ Việt