close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Bản phác thảo Dragon Ball Super 64

Cuối cùng thì những thông tin mới nhất liên quan đến chap mới của manga Dragon Ball Super cũng đã xuất hiện. Cùng đến với bản phác thảo trong Dragon Ball Super chap 64.

Dragon Ball Super 64: Bản phác thảo trong chap mới đã xuất hiện

Bản phác thảo của Dragon Ball 64 (hình đầu tiên)

Ở tấm hình đầu tiên, chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều tàu vũ trụ đang bay đến. Dựa vào cách ăn mặc của các thành viên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra họ là thành viên thuộc Đội Tuần Tra Thiên Hà. Đột nhiên một người trong số họ có vẻ bất ngờ khi nhìn xuống dưới, có khả năng nào họ đã phát hiện ra tung tích của Goku cùng những người khác? Hoặc là một thứ gì đó kinh khủng hơn chăng?

Dragon Ball Super 64: Bản phác thảo trong chap mới đã xuất hiện

Bản phác thảo của Dragon Ball 64 (hình thứ hai)

Ở tấm hình thứ hai này thì Berrus cùng Whis vẫn đang quan sát Goku từ xa. Còn Goku thì đang nói chuyện với Jaco, về cơ bản thì Goku nói rằng đã có rất nhiều người hi sinh để bảo vệ vũ trụ. Đặc biệt là Merus, cái chết của cậu chính là chìa khóa thức tỉnh Goku, và anh sẽ không phụ lòng của cậu. Goku sẽ không để Moro đạt được ý định của hắn.

Qua tấm hình thì chúng ta có vẻ vẫn còn rất tức giận, bởi vì trong chap trước, Merus đã quyết định hi sinh bản thân để hoàn thành “khóa huấn luyện cho Goku”.

Bản phác thảo của Dragon Ball 64 (hình thứ ba)

Goku đang trong trạng thái cực kì tức giận thì đột nhiên anh thả lỏng, hít một hơi thật sâu. Trông khuôn mặt Goku lúc này bình tĩnh và thoải mái hơn nhiều.

Bản phác thảo của Dragon Ball 64 (hình thứ tư)

Trong tấm hình cuối này thì Moro đột nhiên bay ra từ đống đổ nát, có vẻ hắn vẫn cảm thấy đau đớn sau cuộc tấn công của Merus. Đột nhiên cả Goku, Jaco cùng Moro đều tỏ ra cực kì ngạc nhiên.

Qua những tấm hình phác thảo được tiết lộ thì chúng ta có thể dự đoán cốt truyện của Dragon Ball Super chap 64 như sau:

Sau khi Merus hi sinh bản thân để hoàn thành “bài huấn luyện cuối cùng” cho Goku, thì dưới cơn thịnh nộ, Goku đã kiểm soát được sức mạnh của trạng thái Bản Năng Vô Cực, hoặc ít nhất là tạm thời kiểm soát. Sau đó Moro quay trở lại, và lần này không như những lần trước, Goku sẽ “lật kèo” và quay trở lại đánh bại Moro với sức mạnh mới. Còn cùng lúc thì Đội Tuần Tra Thiên Hà cũng phát hiện ra dấu hiệu của Moro và kéo đến.

>>> Xem Thêm: Dragon Ball Super 63: Merus vs Moro, chìa khóa sức mạnh của Goku

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Trạng thái Bản Năng Vô Cực của Goku có vĩnh viễn không?

Phim-Truyện

Saitama mạnh hơn Goku vì một lí do đơn giản

Phim-Truyện

Dragon Ball: Kĩ năng Chia Tách Tinh Thần có tác dụng lên Bản Năng Vô Cực?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 64 Spoiler: Bài học đắt giá từ Merus