close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 63: Merus vs Moro, chìa khóa sức mạnh của Goku

Sau khi bị Moro hạ gục thì nhóm Goku may mắn được một nhân vật đến ứng cứu ở cuối chap 62, đó chính mà Merus. Cùng Game4V đến với những diễn biến tiếp theo trong Dragon Ball Super 63.

Dragon Ball Super 63: Merus vs Moro, chìa khóa sức mạnh của Goku

Dragon Ball Super 63: Merus vs Moro

Tóm tắt chap trước:

Vegeta mất bình tĩnh và tấn công Moro trong hình dạng mới, nhưng anh nhanh chóng bị hắn áp đảo, không những thế hắn còn tiện thể cướp đi khả năng Chia Tách Tinh Thần của Vegeta.

Mọi người đã rất cố gắng để tạo cơ hội cho Goku tung ra một đòn mạnh nhất vào Moro. Kế hoạch của họ đã thành công, Moro bị một đòn KameHameHa toàn lực của Goku phá hủy một cánh tay. Nhưng ngoài dự đoán của mọi người khi cánh tay đó của Moro nhanh chóng mọc lại và đâm thủng ngực của Goku.

Khả năng mọc lại cơ thể không phải là của Moro, sau khi hắn hấp thụ 73 thì hắn cũng sở hữu luôn những khả năng của tên kia, trong đó có cả kĩ thuật tái tạo cơ thể của Piccolo.

Denne vội vã đến tiếp viện cho mọi người nhưng bị rào chắn năng lượng do Moro tạo ra ngăn cản. Trong lúc mọi người đang tuyệt vọng thì một nhân vật có thể thay đổi cục diện trận đấu xuất hiện – Đặc Vụ Merus.

Những diễn biến tiếp theo của chap 63:

Dragon Ball Super 63: Merus vs Moro, chìa khóa sức mạnh của Goku

Những diễn biến tiếp theo của Dragon Ball Super 63

Tiếp nối những diễn biến của chap 62 thì ngay cả Moro cũng không ngờ đến sự xuất hiện của Merus. Và lý do Merus đưa ra cho việc bản thân cậu xuất hiện ở đây là để hoàn thành khóa huấn luyện của Goku.

Cũng vào đúng khoảnh khắc Merus xuất hiện thì tất cả mọi người đã được đưa đi nơi khác. Không tốn nhiều thời gian, Merus ngay lập tức lao lên chiến đấu với Moro.

Dragon Ball Super 63: Merus vs Moro, chìa khóa sức mạnh của Goku

Dragon Ball Super 63: Merus ngay lập tức tham chiến

Và những diễn biến xảy ra giống hệt trong spoiler, Merus bằng những kĩ năng của mình liên tục áp đảo Moro.

Trong lúc Merus và Moro đang giao chiến thì ở phía xa, Dende cực kì bất ngờ vì mọi người đột nhiên xuất hiện bên cạnh cậu, thì ra tất cả họ đều được dịch chuyển đến bởi Thiên Sứ Whis. Không chỉ Merus mà Whis cùng Beerus cũng xuất hiện, nhưng họ không hề tham gia cuộc chiến mà quyết định đứng từ xa quan sát và đóng vai trò người giám sát.

Ngay lập tức Dende sử dụng khả năng của mình chữa trị cho mọi người. Sau khi Goku tỉnh lại thì Dende đã nói cho anh biết về tình hình hiện tại, Goku ngay lập tức nhận ra người đang đối đầu với Moro là Merus. Sau đó Goku quay trở lại để hỗ trợ cho Merus.

Dragon Ball Super 63: Goku quay trở lại hỗ trợ cho Merus

Quay trở lại với trận quyết chiến của Merus cùng Moro thì hiện tại Moro đã lấy lại được thế trận và cuộc chiến bây giờ là trở nên giằng co. Goku cũng vừa kịp đến nơi, anh sử dụng Dấu Hiệu Bản Năng Vô cực rồi lao đến Moro nhưng tất cả đòn đánh của Goku đều bị Moro nhẹ nhàng né tránh.

Quan sát trận chiến từ xa, Beerus hỏi Whis rằng liệu Goku có cơ hội chiến thắng Moro? Whis đã trở lời: “Tôi rất nghi ngờ về điều đó“. Tức là Whis cho rằng với khả năng hiện tại thì Goku khó có thể đánh bại Moro.

Và đúng như Whis nghĩ, với Dấu Hiệu Bản Năng vô cực thì Goku chẳng phải đối thủ xứng tầm với Moro. Anh nhanh chóng bị đánh bay bởi Moro.

Merus cho rằng sức mạnh của Goku cần một đòn đẩy mạnh mẽ để kích hoạt nó. Sau đó cậu lấy chiếc quyền trượng của thiên sứ ra.

Dragon Ball Super 63: Whis cho rằng Goku hiện tại khó có thể hạ gục Moro

Sau đó Merus liên tục sử dụng sức mạnh của mình phá hủy các viên ngọc ở tay cùng trán của Moro cũng như vô hiệu hóa luôn khả năng sao chép của hắn.

Dragon Ball Super 63: Merus trong hình dạng thiên sứ phá hủy đi khả năng sao chép của Moro

Câu nói cuối cùng trước khi Merus biến mất đó là cậu tin tưởng Goku sẽ giành chiến thắng.

Ở chap cuối cùng chúng ta có thể thấy Goku đang cực kì tức giận, có lẽ sự ra đi của Merus chính là đòn đẩy mạnh mẽ cũng như chính là chìa khóa sức mạnh mà Goku cần để hoàn thành khóa huấn luyện.

>>> Xem thêm: Bản phác thảo Dragon Ball Super chap 63

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Phim-Truyện

Có thể bạn đã biết: Goku chính là chuyên gia 'lật lọng' trong Dragon Ball

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 65: Quyết định sai lầm của Goku, Moro phản công

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct