close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 58: Saganbo vs Goku

MANGA_Trong Dragon Ball Super chap 57, Goku đã kịp thời dịch chuyển về Trái Đất để cứu Krillin. Và mới đây, chap 58 đã mắt với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Goku dịch chuyển sau khi nói chuyện với Krillin

Đầu chap, 3 người Miza, Iwaza và Kikaza sau khi bị đánh bại bằng một cú đánh của Goku đã ngất xỉu. Goku nói với Krillin là anh tin rằng giờ bản thân có thể đánh bại Moro, Krillin hỏi Goku có lo lắng không, nhưng anh chỉ đơn giản nói với Krillin rằng anh ta thực sự rất phấn khích.

Goku giúp 3 người bạn rồi dịch chuyển

Goku dịch chuyển đến chỗ Tien Shinhan, Yamcha và Chaozu – những người đang chiến đấu với Zauyogi – và đánh bại kẻ địch của họ ngay lập tức. Khi Zauyogi gục, Yamcha nói Goku rằng Gohan và những người khác cần anh, và vì thế Goku chào 3 người rồi dùng Instant Transmission một lần nữa.

Piccolo và Gohan vs Saganbo

Tại nơi khác, cuộc chiến giữa Saganbo và Gohan với Piccolo đang diễn ra, trong khi Android 17, 18 và Jaco rút lui về phía sau. Gohan và Piccolo đồng loạt phóng một luồng Ki mạnh trực tiếp vào Saganbo, nhưng hắn không hề hấn gì và còn phản công lại được họ. Jaco thấy thế liền hỏi Saganbo lý do tại sao hắn phục vụ Moro, Saganbo giải thích rằng là do Moro đã cứu các tù nhân khỏi Nhà tù thiên hà, trao cho chúng sức mạnh để không bao giờ bị bắt lại nữa.

Goku xuất hiện sau Moro

Đột nhiên, Saganbo bỗng bị một ai tấn công từ mọi phía, người này di chuyển quá nhanh, ngoài Jaco và Moro thì không ai thấy được. Saganbo bị người này ném bay về phía Moro, tên boss liền đánh bật Saganbo sang một bên. Hóa ra, người đánh Saganbo nãy giờ là Goku, anh đã xuất hiện ngay bên cạnh trùm cuối, Moro nói rằng Goku đã mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước đây.

Saganbo vs Goku

Lúc này, Saganbo đã trở lại. Goku nói với hắn rằng hãy trở lại Nhà tù thiên hà vì tất cả đồng đội của Saganbo đã bị bắt lại, nhưng tên này từ chối. Gohan xin lỗi bố mình vì không thể bảo vệ Trái đất khỏi Moro, nhưng Goku khen ngợi cậu về sức mạnh mới mà Gohan với Piccolo đã đạt được trong hai tháng. Sau khi thầy trò Piccolo lui ra chỗ khác, Goku lên Super Saiyan Blue và nhanh chóng áp đảo Saganbo. Sau một hồi bị đánh, Saganbo cố gắng đứng lên một lần nữa, Moro thấy thế liền truyền thêm sức mạnh cho tên này.

Saganbo nhận Ki từ Moro

Goku kêu Moro ngừng truyền thêm Ki cho Saganbo, nhưng hắn từ chối và nói rằng muốn xem hết khả năng của Goku. Khi Goku dịch chuyển đến tấn công để ngăn chặn Moro, Saganbo ở dưới đột nhiên hộc máu, ngã xuống và chết. Hóa ra năng lượng của Moro truyền cho hắn quá nhiều, làm cơ thể Saganbo quá tải, không xử lý được. Moro không quan tâm Saganbo, coi hắn như một con tốt trong kế hoạch của mình. Tức giận vì cái chết không cần thiết của Saganbo, Goku thề rằng sẽ giết Moro vì những gì hắn đã làm với thuộc hạ của mình.

Goku kích hoạt Bản năng vô cực

Cuối chap, Goku tiến đến một trạng thái, đó chính là Bản năng vô cực. Moro ngay lập tức nhận ra đây không phải là kỹ thuật của con người. Goku thấy thế liền nói: Ultra Instinct là kỹ thuật thuộc về các vị thần.

Mọi diễn biến đều rất hấp dẫn, không biết mọi chuyện sẽ như nào, chúng ta hãy cùng chờ đón chap mới vào tuần sau.

Tham gia cộng đồng yêu thích Anime/Manga tại: Wibu Vạn Tuế (Official)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Saitama mạnh hơn Goku vì một lí do đơn giản

Phim-Truyện

Dragon Ball: Kĩ năng Chia Tách Tinh Thần có tác dụng lên Bản Năng Vô Cực?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 64 Spoiler: Bài học đắt giá từ Merus

Phim-Truyện

Dragon Ball: Kale mạnh đến mức nào?