close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 56: Moros âm mưu ‘ăn sạch’ các chiến binh Trái Đất

MANGA_ Nhìn thấy được sự nâng cao sức mạnh của Vegeta và Goku, kẻ ác nhân Moros đã triển khai thẳng kế hoạch xâm chiếm Trái Đất trong Dragon Ball Super 56. Liệu hai chiến binh mạnh nhất của Địa Cầu sẽ nhanh chóng quay trở về để bảo vệ quê hương?

Tập hợp lực lượng

Đứng trước nguy cơ binh đoàn của Moros xâm chiếm với số lượng cực kỳ lớn và vô cùng tàn bạo. Mở đầu Dragon Ball Super chap 56 là hình ảnh các chiến binh Trái Đất cùng với lực lượng đội Tuần Tra Thiên Hà triển khai kế hoạch ngăn chặn cũng như giảm thiểu hết mức tối đa thương vong và tổn thất đến với người dân Địa Cầu.

Mọi người sẵn sàng đón đánh đội quân Moros trong Dragon Ball Super chap 56

Tác chiến phá vỡ năng lực Copy

Sau khi toàn bộ đội quân vượt ngục của Thầy Phù Thủy Moros đổ bộ, các chiến binh chia nhau giải quyết từng nơi mà bọn chúng tấn công, riêng Gohan và Picolo cùng nhau hợp sức giải quyết tên tù nhân 73. Cả hai thầy trò đã sử dụng một chiến thuật, khi 73 sử dụng kĩ năng từ Gohan thì Gohan sẽ là người tấn công vì chính bản thân cậu là người biết rõ nhất cách ra đòn và Picolo sẽ hỗ trợ từ xa hoặc ngược lại. Chính vì sự phối hợp ăn ý từ cả 2 người đã tạo nên một thế áp đảo, dễ dàng phế đi khả năng Copy của tên tù nhân 73.

Với chiến thuật 2 người cùng nhau hợp sức đã thành công gây thương tích cho 73

Kế hoạch chỉ mới bắt đầu

Đứng trước sự ngăn cản dồn dập từ các chiến binh Tuần Tra Thiên Hà, tên thủ lĩnh Moros vẫn vô cùng bình thản. Có vẻ như, tất cả mọi chuyện đều đã nằm trong tính toán từ trước của hắn, từ chuyện Goku và Vegeta cùng nhau đi luyện tập đến việc các chiến binh mạnh mẽ nhất như 73 bị hạ gục,… Gần cuối Dragon Ball Super 56, Moros còn tự tin vào tính toán của mình đến mức ung dung chọn người mà hắn sẽ ăn đầu tiên.

Moros vô cùng bình thản mà nhận xét mọi việc trong Dragon Ball Super chap 56

Quá khứ một lần nữa lặp lại?

Cách ăn sức mạnh của Moros làm liên tưởng ngay đến Majin Buu trong Dragon Ball Z, một ác nhân cũng có khả năng tương tự đã khiến cho Vegeta phải bỏ mạng, Goku chiến đấu đến kiệt sức mới thành công đánh bại. Đó có thể là lí do vì sao hắn lại vô cùng tự tin đến như thế. Mặc dù đang trong tình thế nguy cấp nhưng hai chiến binh Trái Đất còn chưa hoàn thành xong công việc của mình. Goku thì vẫn bế tắc trong việc thức tỉnh khả năng Vô Cực còn Vegeta thì vẫn tiếp tục kiên trì luyện tập bước cuối cùng của kĩ năng Kiểm Soát Tinh Thần.

Vegeta vẫn chưa hoàn thành xong khóa luyện tập

Không như Majin Boo, Thầy Phù Thuỷ Moros là một phiên bản tiến cấp, vô cùng xảo quyệt và có chiến thuật từng li từng tí. Một kẻ vừa mạnh, vừa sử hữu trí tuệ siêu đỉnh như vậy thì cả hai người Vegeta và Goku sẽ thành công đánh bại?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Loạt phim sẽ đi đâu sau arc Moro?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tóc Goku sẽ chuyển sang màu trắng mãi mãi vì Bản Năng Vô Cực?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Jiren và Broly, ai sẽ chiến thắng trong một trận đấu?

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

Worth reading...
Boruto 140: Tâm chuyển thân thuật