close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Phim-Truyện

Dragon Ball: Sự thật ‘khó tin’ khi Goku đã giết hơn 20 kẻ thù – Phần 1

Là nhân vật chính của loạt phim Dragon Ball, Goku được biết đến là kiểu người chính nghĩa. Tuy nhiên, có đôi khi anh không ngại sử dụng vũ lực gây chết người nếu cần thiết để cứu Trái Đất. Dưới đây là danh sách các nhân vật đã bị Goku làm cho bay màu.

Red Ribbon Army (Dragon Ball)

Red Ribbon Army là một trong những kẻ thù xuất hiện thường xuyên nhất trong loạt phim Dragon Ball. Đây là một tổ chức khủng bố đang lên kế hoạch chinh phục thế giới. Goku đã chiến đấu chống lại chúng nhiều đến mức, Red Ribbon Army phải điều động hàng tá binh lính đến để rồi phải chết hàng loạt bởi các hiệu ứng từ chất nổ. Ngay cả trước khi trở thành một thiếu niên, Goku nhiều lần tự tay quét sạch cả một đội quân mở rộng và chỉ có một người sống sót là Mercenary Tao.

Red Ribbon Army là kẻ thù thường xuyên của Goku trong Dragon Ball

King Picolo (Dragon Ball)

Đối thủ cuối cùng mà Goku phải đối mặt trong bộ Anime Dragon Ball là King Piccolo. Tên tay sai đầu tiên của hắn bị Goku giết chỉ với làn sóng Kamehameha. Trước sức mạnh không tưởng của anh, King Picolo vô cùng e dè và lo sợ. Để tránh trường hợp xấu xảy ra với nhân loại, Goku đã tự mình đâm xuyên thủng qua cơ thể của kẻ ác nhân này.

King Picolo hoảng sợ trước sức mạnh của Goku trong Dragon Ball

Raditz (Dragon Ball Z)

Xuất hiện ngay từ phần mở đầu của bộ Dragon Ball Z, Raditz đã cho thấy hắn là một người anh trai vô cùng độc ác khi bắt cóc Gohan để ép buộc Goku làm việc cho mình. Nhưng nhờ có sự hỗ trợ của Piccolo, Son Goku đã giết chết người anh trai Raditz, mặc dù phải trả giá bằng chính mạng sống bản thân.

Raditz, người anh trai ruột thịt vô cùng tàn bạo của Goku trong Dragon Ball Z

Frieza (Dragon Ball Z và Dragon Ball Super)

Trong Dragon Ball Z, Goku gần như giết chết Frieza trong cuộc chạm trán trên hình tinh Namek nếu hắn không được cha của mình cứu ngay sau đó. Tuy nhiên trong loạt phim Dragon Ball Super, Frieza đã thực sự bị Goku giết chết tận hai lần: Một là khi hắn hồi sinh trở về Trái đất để trả thù và một bản sao Vegeta do Commeson tạo ra.

Frieza được xem là đối thủ chạm mặt Goku nhiều nhất trong loạt phim Dragon Ball Z và Super

King Kai (Dragon Ball Z)

Mặc dù trong một số trường hợp bắt buộc Goku mới giết người nhưng đôi khi anh lại vô tư đến mức gây nên cái chết cho người thầy của mình, King Kai. Trong Dragon Ball Z, Goku đã tự vận chuyển mình và Cell đến hành tinh của Thần Vũ Trụ trước vài giây khi Cell tự hủy với mong muốn cứu lấy Trái đất. Và hệ quả sau khi tên ác nhân bọ hung Cell tự hủy thành công là anh cùng với toàn bộ sinh vật trên hành tinh King Kai đều bị tiêu diệt.

Goku rất hay quên việc hồi sinh cho Thần Vũ Trụ King Kai

Kid Buu (Dragon Ball Z)

Kid Buu được xem là đối thủ duy nhất cực kì mạnh mẽ và tàn bạo trong phần còn lại của Dragon Ball Z. Để tiêu diệt phần Majin Buu độc ác, Goku đã sử dụng một quả bom siêu linh trên hành tinh của King Kai. Không rõ là yêu thích hay vì cố tình mà hầu như anh rất thích di chuyển những kẻ ác nhân đến nơi ở của Thần Vũ Trụ King Kai.

Kid Buu là đối thủ nặng kí của Goku trong Dragon Ball Z

Bài liên quan
Game Mobile

Blue Archive thông báo ngày mở Open Beta đầu tháng 02

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là vị Thần Hủy Diệt mới của Vũ Trụ 7?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Trận chiến tệ nhất từ các movie

Phim-Truyện

Dragon Ball: Trận chiến hay nhất từ các movie

Worth reading...
Closers mở đăng ký sớm nhân vật mới – Violet, cộng đồng mạng háo hức chờ đón