close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Dragon Ball: Phần Super đã thiết lập cho sự trở lại của Cell

Bộ manga Dragon Ball Super có thể đã tạo ra một cách cho Cell – android mạnh mẽ nhất – thực hiện sự trở lại được chờ đợi từ lâu của hắn cho thương hiệu Dragon Ball.

Phiên bản manga của Dragon Ball Super có thể đã mở ra cơ hội cho Cell thực hiện một sự trở lại được chờ đợi từ lâu cho anime. Cell là một android mạnh mẽ được tạo thành từ DNA của nhiều chiến binh Z, hắn đã du hành đến Trái đất từ ​​dòng thời gian của Future Trunks, và hấp thụ cả Android 17, 18 để trở thành Perfect Cell. Sau khi thách đấu Goku và các chiến binh khác trong một trận chiến quyết định số phận của hành tinh, Cell cuối cùng đã bị Gohan tiêu diệt bằng một Kamehemeha.

Cell Junior

Cell trở lại trong các tập filler ở Dragon Ball Z, với vai trò là một trong nhiều nhân vật phản diện đã chết trong Otherworld tấn công Goku. Hắn xuất hiện cùng Frieza, King Cold và biệt đội Ginyu, nhưng nhóm này bị hạ gục một cách dễ dàng bởi Goku và Pikkon. Cell cũng xuất hiện ở cuối Buu Saga để theo dõi trận chiến cuối cùng giữa Goku và Kid Buu. Hắn được thấy một thời gian ngắn lần nữa trong bộ Dragon Ball GT, Cell và Frieza cố gắng giết Goku khi anh mạo hiểm xuống địa ngục. Cho đến ngày nay, Cell vẫn chết trong vũ trụ Dragon Ball.

Gohan bắt đầu giết các Cell con

Một chap manga bonus của Dragon Ball Super có thể đã cung cấp một cách để Cell hồi sinh. Chương này đã diễn ra trong Saga Giải đấu sức mạnh, cho thấy những gì đã xảy ra với Goten và Trunks sau khi họ đồng ý bảo vệ các loài động vật trên đảo. Android 17 quên thông báo cho hai người rằng một số Cell Jr. vẫn còn sống và trên đảo. Các Cell con là bản sao thu nhỏ được tạo ra bởi Cell để chiến đấu với các chiến binh trong Cell Games, nhưng cuối cùng chúng đã bị tiêu diệt bởi Gohan.

Cell Junior còn sống trong Dragon Ball Super

Cell Jr. trên đảo được tái sinh từ hạt nhân trong đầu sau khi bị đánh bại. Vì Cell Jr. được tạo bởi Cell và có chung DNA, nên một nhà khoa học có thể sử dụng một hoặc nhiều tế bào của chúng để khôi phục hoàn toàn Cell. Nhưng với sức mạnh như khi còn ở Dragon Ball Z, hắn không còn đủ mạnh để gây ra mối đe dọa cho Goku, Vegeta, Gohan hay thậm chí là Piccolo.

Nhưng bây giờ, chúng đã được Android 17 thuần hóa

Điều này đang được nói, tất cả có thể thay đổi nhờ vào khả năng hấp thụ của Cell, nếu hắn lén lút hấp thụ một đối thủ mạnh, Cell có thể phóng thẳng lên đầu danh sách những nhân vật phản diện mạnh nhất Dragon Ball. Ngoài ra, hắn là nhân vật phản diện chính duy nhất của Dragon Ball Z chưa được đưa trở lại. Vegeta, Frieza, các Android và Majin Buu đều vẫn có liên quan đến thương hiệu, trong khi Cell, mặc dù nổi tiếng, vẫn đang chết. Vì vậy, nhiều fan hâm mộ đang tự hỏi: không biết bao giờ Cell mới quay trở lại và trả thù Gohan?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Cách để có thể sử dụng kỹ năng mới của Vegeta

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 61: Ngoài Cell và Buu thì Moro cũng 'ăn thịt' người

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Broly trở thành anh hùng trong phần tiếp theo?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Liệu kĩ thuật mới của Vegeta có đủ để đánh bại Moro?