close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Phim-Truyện

Dragon Ball: Loạt phim sẽ đi đâu sau arc Moro?

Chúng ta tự hỏi những nơi khác mà loạt phim Dragon Ball Super có thể đi đến sau phần kết của arc Moro là gì.

Dù yêu hay ghét, Dragon Ball Super đã cố gắng rất nhiều để bổ sung vào huyền thoại loạt phim lâu đời của Akira Toriyama, gần đây giới thiệu phần tiếp theo khi các chiến binh Z cố gắng hạ gục Moro, nhưng chúng ta vẫn tự hỏi những nơi khác mà series có thể đến sau khi hết câu chuyện này là gì. Mặc dù không biết arc hiện tại sẽ kết thúc như thế nào, nhưng tôi có một vài ý tưởng về cuộc phiêu lưu mà Goku, Vegeta và nhóm chiến binh Z có thể đi đến trong tương lai!

Mang lại Cell

Cell

Cell nên được trở lại

Dragon Ball Super đã mang Frieza trở lại, thậm chí còn hợp sức với Goku trong Giải đấu sức mạnh, còn Majin Buu vẫn là một phần của nhóm sau khi kết thúc Dragon Ball Z, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy lại sự sáng tạo cuối cùng của Dr. Gero, Cell. Chắc chắn có thể thấy một mạch truyện trong tương lai mang Cell trở lại và tăng sức mạnh cho hắn đồng đều với chiến binh Z, và chúng ta cũng đã nhìn thấy tiềm năng để Frieza và Cell đối đầu chống lại nhau lần đầu tiên.

Giải đấu quyền lực 

Dragon Ball Super

Giải đấu quyền lực lần thứ hai

Giải đấu sức mạnh là arc giải đấu chính của loạt phim Dragon Ball Super, giống như giải đấu Vũ trụ 6 nhưng “thổi” nó lên một tỷ lệ hoành tráng. Với việc mọi người tăng thêm sức mạnh trong arc Moro, chúng ta có thể thấy phần này được làm lại hay hơn, như số lượng các chiến binh thay đổi hoặc tăng lên so với những gì đã thấy trước đó. Với việc Goku nắm bắt rõ hơn về Bản năng vô cực và Vegeta có Chia tách tinh thần, chúng tôi muốn xem họ sẽ chống lại những kẻ thù cũ như Jiren và Kefla như thế nào!

Câu chuyện chỉ có Vegeta 

Vegeta

Vegeta làm nhân vật chính cũng thú vị

Arc Moro đã cho chúng ta thấy một hình thức đào tạo hoàn toàn mới cho Vegeta, giới thiệu hoàng tử Saiyan đến hành tinh Yardrat, nơi anh học được không chỉ Forced Spirit Fission mà còn cả Instant Transmission. Với việc người hâm mộ đang kêu gọi giành chiến thắng lớn cho hoàng tử Saiyan trong loạt phim Dragon Ball, chúng ta đều muốn lần đầu tiên được xem một câu chuyện chỉ tập trung vào Vegeta, lấy bối cảnh từ trọng tâm tổng thể thông thường sang nhân vật chính đơn thuần. Còn rất nhiều thứ chưa được khám phá ở Vegeta và tôi rất muốn thấy anh có được câu chuyện của riêng mình!

Nhiệm vụ trở thành một vị thần

Goku

Goku hay Vegeta có muốn trở thành một vị thần?

Trọng tâm lớn nhất của Dragon Ball Super là giới thiệu một thế giới chứng kiến ​​Goku và Vegeta luyện tập cùng các vị thần dẫn đầu. Với việc hai Saiyan đạt được sức mạnh mới, có lẽ đã đến lúc họ nên nâng tầm mọi thứ và trở thành vị thần đầy đủ, cụ thể là Thần hủy diệt. Mặc dù tôi không chắc liệu Goku có phù hợp với nó hay không, nhưng Vegeta chắc chắn sẽ là một ứng cử viên xứng đáng để lấp đầy vai trò mà Beerus đã nắm giữ bấy lâu nay.

Trận chiến cuối cùng chống lại Beerus

Dragon Ball Super

Thần hủy diệt sẽ là boss trong arc tiếp theo?

Loạt phim Dragon Ball Super bắt đầu với sự xuất hiện của Beerus. Đối với một số arc, chúng ta đã chờ đợi để theo dõi trận tái đấu giữa Goku và Thần hủy diệt, đặc biệt là xem xét sự gia tăng sức mạnh của nhân vật chính kể từ khi anh lần đầu tiên đạt được trạng thái Super Saiyan God. Giờ đây, Goku đang nắm giữ sức mạnh của Ultra Instinct, chúng ta phải tự hỏi liệu anh có đang đồng đều với Beerus hay không, một cốt truyện đi sâu vào cuộc chiến hoàn toàn mới chắc chắn sẽ giúp trả lời câu hỏi này.

Giới thiệu Xenoverse

Dragon Ball

Xeno Z Fighters rất mạnh

Hãy tưởng tượng một giải đấu diễn ra không phải qua các vũ trụ khác nhau, mà là xuyên thời gian, xuyên các thực tại và không gian tồn tại khác nhau. Với việc Xeno Goku và Xeno Vegeta gây xôn xao trong series Super Dragon Ball Heroes, việc đưa họ cùng Super Saiyan 4 vào mạch truyện chính chắc chắn sẽ là một bước nhảy vọt đối với thương hiệu, mở ra nhiều khả năng hơn nữa cho các nhân vật có thể xuất hiện.

Bạn nghĩ loạt phim Dragon Ball sẽ đi đến đâu sau arc Moro? Vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Jiren và Broly, ai sẽ chiến thắng trong một trận đấu?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Phim-Truyện

Có thể bạn đã biết: Goku chính là chuyên gia 'lật lọng' trong Dragon Ball

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 65: Quyết định sai lầm của Goku, Moro phản công

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct