close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Phim-Truyện

Dragon Ball: Liệu hình dạng SSJ4 có cơ hội được đưa vào cốt truyện gốc?

Dù là chỉ xuất hiện trong phần phim không chính thức nhưng hình dạng SSJ4 (Super Saiyan 4) vẫn rất được các khán giả yêu thích. Liệu trạng thái này có cơ hội để đưa vào trong mạch truyện gốc?

Dragon Ball: Liệu hình dạng SSJ4 có được đưa vào cốt truyện gốc?

Super Saiyan 4 là một hình dạng đặc biệt được giới thiệu trong phần Dragon Ball GT. Sau khi hóa thành khỉ đột vàng, Goku đã lấy lại ý thức nhờ Pan và sau đó chuyển hóa thành Super Saiyan 4. Trạng thái này khác biệt hoàn toàn so với ba cấp trước đó. Tóc màu đen thay vì màu vàng, dài nhưng không như cấp 3. Toàn thân được bao phủ bởi lông đỏ. Đuôi đỏ. Lông mày đen. Sức mạnh, tốc độ, độ bền của Goku tăng lên rất nhiều. Không giống SSJ3, cấp độ này không làm tốn nhiều sức lực của người sử dụng.

Và mới gần đây thôi thì chúng ta cũng được tiết lộ thêm một hình dạng mới của SSJ4 với cái tên Limir Breaker SSJ4.

Limit Breaker (Phá với giới hạn) SSJ4 cơ bản khá giống Super Saiyan 4 bình thường, nhưng chúng ta có thể thấy được sự khác biệt, tóc của Limit Breaker SSJ4 có màu đỏ thay vì đen như trước, còn phần lông thì mang màu hồng tím chứ không còn là đỏ nữa. Đặc biệt là vầng hào quang xoay quanh Xeno Goku SSJ4 và Xeno Vegeta SSJ4, chúng nhìn rất giống năng lượng tỏa ra từ Bản Năng Vô Cực của Goku nhưng điều khác biệt là Bản Năng Vô Cực tỏa ra năng lượng trắng thay vì Limit Breaker SSJ4 là năng lượng màu tím.

Dragon Ball: Liệu hình dạng SSJ4 có được đưa vào cốt truyện gốc?

Dragon Ball: SSJ4 Limit Breaker

Liệu hình dạng SSJ4 có được đưa vào cốt truyện gốc?

Như chúng ta đã biết thì cốt truyện chính của Dragon Ball lúc này đang diễn ra trong Arc Nhà Tù Tuần Tra Thiên Hà với phản diện chính là “Kẻ Ăn Hành TIinh” Moro, nghe có vẻ chẳng liên quan gì đến SSJ4. Nhưng thời gian gần đây thì Dragon Ball có vẻ đang mở rộng cốt truyện rất nhiều, giống như phần Dragon Ball Z thì cốt truyện chính diễn ra chủ yếu trên trái đất và hành tinh Namek. Nhưng đến phần Dragon Ball Super thì mọi chuyện đã thay đổi, quy mô của bộ truyện được mở rộng đến tầm vũ trụ. Chúng ta được giới thiệu thêm về những vị thần với sức mạnh tối cao, những vũ trụ khác, đối thủ mạnh mẽ hơn cùng với sức mạnh và nhiều khả năng hoàn toàn mới.

Và không khó hiểu nếu series Dragon Ball tiếp tục thì có khả năng một thuyết về vũ trụ song song hay đa vũ trụ sẽ được thực hiện, và nó sẽ trở thành cầu nối để đưa SSJ4 qua cốt truyện gốc.

Thật ra thì điều này đã được thực hiện trong Dragon Ball Heroes, nhưng đây không phải là phần phim gốc cũng như chính thức. Nó chỉ là một phần phim làm ra để giới thiệu cho tựa game cùng tên.

Tuy hơi khó nhưng không phải không có khả năng, sau khi kết thúc Arc Moro thì một ác nhân khác với sức mạnh du hành qua các chiều không gian xuất hiện. Và Goku sẽ gặp được những bản sao từ thế giới song song, đó là một cách rất tốt để tác giả hợp nhất mọi mạch truyện lại với nhau cũng như thỏa lòng mong ước của các fan hâm mộ SSJ4.

Dragon Ball: Liệu hình dạng SSJ4 có được đưa vào cốt truyện gốc?

Dragon Ball: hình dạng SSJ4 có khả năng sẽ được đưa vào cốt truyện gốc

>>> Xem thêm: Pikachu là Pokémon hoàn hảo để chúng ta dựa vào

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Phim-Truyện

Có thể bạn đã biết: Goku chính là chuyên gia 'lật lọng' trong Dragon Ball

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 65: Quyết định sai lầm của Goku, Moro phản công

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct