close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Broly trở thành anh hùng trong phần tiếp theo?

Super Saiyan huyền thoại Broly luôn là một nhân vật phản diện, nhưng Kale của Dragon Ball Super cho thấy anime phần tiếp theo có thể biến anh thành anh hùng như thế nào.

Kale của Dragon Ball Super cho thấy anime tiếp theo có thể mang Broly trở thành anh hùng như thế nào. Super Saiyan huyền thoại luôn được sử dụng như một kẻ phản diện trong series Dragon Ball. Anh là phản diện trong bốn movie, nhưng chỉ có một là chính truyện. Anime đã tái tạo nhân vật được fan hâm mộ yêu thích trong bộ phim Dragon Ball Super: Broly, người đã khiến Goku và Vegeta hợp sức để hạ gục đứa con trai dường như không thể ngăn cản của một Saiyan bị lưu đày.

Dragon Ball Super Broly

Broly vs Gogeta trong movie Dragon Ball Super

Broly là người Saiyan mạnh nhất từng xuất hiện trong thế giới Dragon Ball, vì cả Goku và Vegeta đều không thể đánh bại anh một cách độc lập. Ngay cả việc hợp tác và lên Super Saiyan Blue cũng không đủ để ngăn chặn Broly, anh thậm chí còn nguy hiểm hơn khi Frieza giết cha mình. Điều này khiến Broly rơi vào cơn thịnh nộ không thể kiểm soát. Một nhân vật phản diện được đặc trưng bởi cơn thịnh nộ, không thể dừng lại cho đến khi Goku và Vegeta hợp nhất để trở thành Super Saiyan Blue Gogeta. Sau khi bị đánh bại, Broly trở lại bình thường, nhưng có thể duy trì trạng thái của mình. Goku đã đến thăm anh vào cuối movie và nói rằng mong được đối mặt với Broly một lần nữa.

Dragon Ball Super: Broly tạo cơ hội cho Broly trở lại, nhưng liệu anh có thể được sử dụng như một thành viên của nhóm chiến binh Z không? Broly dường như không thể tăng sức mạnh mà không điên cuồng. Arc Giải đấu sức mạnh của Dragon Ball Super tiết lộ cách mà anime phần tiếp theo có thể khắc phục vấn đề này. Trong giải đấu, đội Vũ trụ 7 của Goku đã phát hiện ra rằng Vũ trụ 6 có Super Saiyan huyền thoại của riêng mình – Kale – từ một người Saiyan nhút nhát thành thế lực hủy diệt. Trong một thời gian, cô là nhân vật hoang dã, tấn công bất cứ ai xung quanh khi bản thân ở trạng thái Super Saiyan huyền thoại, nhưng một đồng đội là Caulifla đã dạy Kale cách kiểm soát sức mạnh của mình. Với sự thúc giục của chị, cô đã có thể bình tĩnh lại và sử dụng một biến thể của trạng thái Legendary Super Saiyan.

Dragon Ball Super

Broly cũng có thể kiểm soát được trạng thái này giống như Kale

Lợi ích của khả năng này là nó cho phép Kale giữ được sức mạnh như một Super Saiyan huyền thoại mà không phải hy sinh khả năng tự kiểm soát của mình. Giờ đây, cô hoàn toàn có thể tăng sức mạnh mà không cần đồng đội lo lắng rằng mình sẽ mất kiểm soát. Điều này có nghĩa là Super Saiyan huyền thoại có thể là một anh hùng. Việc thương hiệu đi theo hướng này với Broly sẽ có ý nghĩa, dựa trên những gì nó đã được thực hiện với anh. Dragon Ball Super: Broly khác với các movie trong quá khứ bằng cách biến anh thành một nhân vật có thiện cảm. Mặc dù Broly là phản diện chính, nhưng rõ ràng anh không phải người xấu. Trong khi ở trạng thái bình thường, Broly thực sự có những phẩm chất của một người đàn ông hòa bình và ngây thơ.

Broly

Sẽ như thế nào nếu ba người Saiyan mạnh nhất chiến đấu cùng nhau?

Nếu Broly học được khả năng tương tự như Kale sử dụng trong Dragon Ball Super, anh có thể chiến đấu bên cạnh Goku và Vegeta thay vì chống lại họ. Hiện tại, Broly mạnh hơn cả hai người, vì vậy không có gì nhầm lẫn rằng anh chắc chắn là sự bổ sung mạnh mẽ cho các chiến binh Z. Vấn đề là, với tất cả sức mạnh của mình, Broly vượt xa hai nhân vật chính. Khi anh ở gần, nó có thể khuyến khích Goku và Vegeta luyện tập chăm chỉ hơn nữa.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Tại sao Goku không sử dụng Bản năng vô cực trong DBS: Broly?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Phim-Truyện

Có thể bạn đã biết: Goku chính là chuyên gia 'lật lọng' trong Dragon Ball

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 65: Quyết định sai lầm của Goku, Moro phản công

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct