close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm cách nào để Goku và Vegeta đánh bại hình dạng mới của Moro?

Moro đã hấp thụ chính thuộc hạ 73 của mình trong chap 61 của manga Dragon Ball Super và tạo thành một hình dạng mới cực kì mạnh mẽ. Vậy làm cách nào để Goku và Vegeta đánh bại được hình dạng mới của Moro?

Dragon Ball: Làm cách nào để Goku và Vegeta đánh bại được hình dạng mới của Moro?

Tóm tắt chap 62:

Vegeta mất bình tĩnh và tấn công Moro trong hình dạng mới, nhưng anh nhanh chóng bị hắn áp đảo, không những thế hắn còn tiện thể cướp đi khả năng Chia Tách Tinh Thần của Vegeta.

Mọi người đã rất cố gắng để tạo cơ hội cho Goku tung ra một đòn mạnh nhất vào Moro. Kế hoạch của họ đã thành công, Moro bị một đòn KameHameHa toàn lực của Goku phá hủy một cánh tay. Nhưng ngoài dự đoán của mọi người khi cánh tay đó của Moro nhanh chóng mọc lại và đâm thủng ngực của Goku.

Khả năng mọc lại cơ thể không phải là của Moro, sau khi hắn hấp thụ 73 thì hắn cũng sở hữu luôn những khả năng của tên kia, trong đó có cả kĩ thuật tái tạo cơ thể của Piccolo.

Denne vội vã đến tiếp viện cho mọi người nhưng bị rào chắn năng lượng do Moro tạo ra ngăn cản. Trong lúc mọi người đang tuyệt vọng thì một nhân vật có thể thay đổi cục diện trận đấu xuất hiện – Đặc Vụ Merus. Đó cũng là kết thúc của chap 62.

Dragon Ball: Làm cách nào để đánh bại được hình dạng mới của Moro?

Dragon Ball: Đặc vụ Merus đã xuất hiện kịp thời để tiếp ứng, liệu anh có thể lật ngược tình thế và đánh bại Moro?

Chúng ta tạm bỏ qua việc Đặc Vụ Merus xuất hiện vào phút chót và đặt ra một giả thuyết: Nếu đặc vụ Merus không xuất hiện thì làm sao Goku và Vegeta cũng những người khác có thể đánh bại được Moro?

Tình thế của nhóm Goku lúc này đúng là “Ngàn cân treo sợi tóc”, hai người duy nhất có thể gây tổn thương được cho Moro là Goku và Vegeta đang bị thương rất nặng, còn những người còn lại thì không thể nào đủ sức để hạ gục Moro, thậm chí họ phải rất chật vật để ngăn cản hắn.

Có lẽ nếu Moro không lấy đi khả năng Chia Tách Tinh thần thì giống như Piccolo đã nói, họ có thể sử dụng hợp thể hoặc hợp thể bằng Bông Tai Porata, lúc đó thì Gogeta hay Vegito đều có khả năng đánh bại được Moro bằng sức mạnh. Nhưng Moro đã cướp đi khả năng chia tách tinh thần của Vegeta, điều này đồng nghĩa với việc họ không thể sử dụng sức mạnh từ hợp thể. Hơn nữa Goku đang ở trong tình trạng nguy kịch và hấp hối nên không có khả năng hợp thể.

Hình dạng mới này của Moro là một trạng thái hoàn hảo và sẽ không tách ra sau một khoảng thời gian, nên việc câu giờ chỉ là vô ích.

Dragon Ball: Làm cách nào để đánh bại được hình dạng mới của Moro?

Dragon Ball: Điểm yếu về thời gian của Moro cũng đã được khắc phục

Thật ra cũng không phải là không có hi vọng cho mọi người. Nên nhớ rằng dù Moro có mạnh mẽ đến đâu thì gắn vẫn dè chừng khả năng Chia Tách Tinh Thần của Vegeta. Bằng chứng là việc hắn không để anh chạm vào cơ thể cũng như cố hết sức để né đòn. Vegeta cũng bị thương nhưng không phải là quá nặng, vì vậy những người còn lại có thể dùng cách như lúc trước, đánh lạc hướng của Moro và tạo cho Vegeta cơ hội tiếp cận. Nếu anh có thể chạm vào được Moro và tách 73 ra khỏi hắn thì thế cờ sẽ đảo ngược. Nhưng tất nhiên là chuyện nó cũng chẳng đơn giản đến thế, hơn nữa khả năng cao là hắn sẽ giết sạch mọi người trong tích tắc khi Vegeta chưa kịp hành động.

Dù sao đó cũng chỉ là giả thuyết, cốt truyện thực sự vẫn là Merus ứng cứu kịp thời. Chap tiếp theo chúng ta sẽ được chứng kiến trận chiến giữa một thiên sứ (thân phận thực sự của Merus) cùng Moro.

>>> Xem thêm: Boruto: Kashin Koji chỉ là công cụ để Amado và Otsutsuki Isshiki lợi dụng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Phim-Truyện

Có thể bạn đã biết: Goku chính là chuyên gia 'lật lọng' trong Dragon Ball

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 65: Quyết định sai lầm của Goku, Moro phản công

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct