close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Phim-Truyện

Dragon Ball Heroes: Hình dạng Limit Breaker SSJ4 hoàn toàn mới được tiết lộ

Vừa qua trên trang Twitter của Dragon Ball thì đã công bố một tấm Poster mới cho phần phim Super Dragon Ball Heroes, cùng một vài thông tin liên quan đến việc ra mắt của bộ phim. Đặc biệt điều đáng chú ý ở đây là hình dạng Limit Breaker SSJ4 hoàn toàn mới xuất hiện trong poster.

Dragon Ball Heroes: Hình dạng Limit Breaker SSJ4 mới được hé lộ trong tấm poster

Có lẽ hình dạng Super Saiyan 4 là một trong những hình dạng được yêu thích nhất trong series Dragon Ball, tuy rằng nó chỉ xuất trong bộ phim Dragon Ball GT và nằm ngoài cốt truyện gốc nhưng đối với nhiều người thì họ vẫn xem SSJ4 là một hình dạng chính thức.

Hiểu được điều đó thì tác giả đã đưa Super Saiyan 4 kết hợp vào trong cốt truyện gốc bằng cách mở rộng khái niệm về vũ trụ và đa vũ trụ. Theo đó thì vũ trụ của Goku Super Saiyan 4 và Vegeta Super Saiyan 4 sẽ nằm ở một chiều không gian song song với Goku và Vegeta phiên bản gốc. Và cả hai phiên bản sẽ được gặp nhau trong bộ anime Super Dragon Ball Heroes.

Cốt truyện của Super Dragon Ball Heroes cũng không thuộc trong cốt truyện gốc, nó sẽ là một rẽ nhánh sau phần Giải Đấu Sức Mạnh. Phiên bản gốc của Dragon Ball Super sẽ được nối tiếp bằng Arc của Moro, còn phiên bản khác chúng ta sẽ theo chân Goku, Vegeta và phiên bản từ vũ trụ song song của họ (Xeno Goku, Xeno Vegeta) chống lại kế hoạch của Fu, kẻ muốn loại bỏ cả Zeno.

Dragon Ball Heroes: Hình dạng Limit Breaker SSJ4 được tiết lộ

Dragon Ball Super: Thông báo về lịch ra mắt phần tiếp theo của bộ phim, trong đó có cả hình dạng Limit Breaker SSJ4 mới

Chúng ta có thể thấy trong phần thông báo rằng Arc BM3 (Big Bang Mission 3) sẽ giới thiệu Janemba mới, Limit Breaker SSJ4 Goku (Tạm dịch: Hình dạng Goku Super Saiyan 4 phá vỡ giới hạn ), Limit Breaker SSJ4 Vegeta. Lịch ra mắt sẽ là ngày 6 tháng 8 ở Nhật Bản.

Qua thông báo cũng như tấm poster thì chúng ta có thể khẳng định chắc hắn hình dạng SSJ4 tóc đỏ của Xeno Goku và Xeno Vegeta là một trạng thái hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trước đây.

Như đã biết thì hình dạng Super Saiyan 4 cơ bản thì sẽ có tóc đen và xuất hiện nhiều cụm lông màu đỏ khắp cơ thể ngoại trừ phần ngực, quầng mắt có màu đỏ thẫm. Nhưng trong tấm poster thì chúng ta có thể thấy được sự khác biệt, tóc của SSJ4 có màu đỏ thay vì đen như trước, còn phần lông thì mang màu hồng tím chứ không còn là đỏ nữa. Đặc biệt là vầng hào quang xoay quanh Xeno Goku SSJ4 và Xeno Vegeta SSJ4, chúng nhìn rất giống năng lượng tỏa ra từ Bản Năng Vô Cực của Goku nhưng điều khác biệt là Bản Năng Vô Cực tỏa ra năng lượng trắng thay vì Limit Breaker SSJ4 là năng lượng màu tím.

Dù sao Goku trong vũ trụ gốc cũng đã có sức mạnh của Bản Năng Vô Cực thì Xeno Goku cũng cần một thứ gì đó tương xứng, hình dạng Limit Breaker SSJ4 chính là điều cần thiết để cân bằng sức mạnh giữa hai Goku.

>>> Xem thêm: One Piece 985: Orochi bị Kaido trảm, Momonosuke nguy kịch

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Vegeta sẽ là người 'sửa sai' cho Goku trong chap 66

Phim-Truyện

Có thể bạn đã biết: Goku chính là chuyên gia 'lật lọng' trong Dragon Ball

Phim-Truyện

Dragon Ball Super 65: Quyết định sai lầm của Goku, Moro phản công

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Tiết lộ về nguồn gốc của Ultra Instinct