close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Phim-Truyện

Dragon Ball: Frost có nguy hiểm hơn Frieza không?

Dragon Ball Super đã giới thiệu một nhân vật quỷ quyệt, nguy hiểm giống với Frieza nhưng đến từ vũ trụ khác, đó là Frost.

Anime Dragon Ball Super đã giới thiệu thêm nhiều vũ trụ mới vào thương hiệu được yêu thích của Akira Toriyama, các vũ trụ phải đối đầu với nhau trong một giải đấu hoành tráng. Một trong số những chiến binh mạnh mẽ đến từ vũ trụ khác ở Dragon Ball Super là Frost, nhân vật phản diện của Vũ trụ 6, Frost rất giống với phản diện lâu năm trong Dragon Ball, Frieza, và cũng ranh ma không kém gì kẻ này ở Vũ trụ 7.

Frost nguy hiểm

Giống như Frieza, Frost cũng là một kẻ rất nguy hiểm của Vũ trụ 6

Là một thành viên của chủng tộc của Frieza từ Vũ trụ 6, Frost cũng chinh phục vũ trụ giống như Frieza của Vũ trụ 7. Tuy nhiên, trong khi Frieza bằng lòng với việc thống trị, Frost sử dụng sức mạnh từ đế chế của mình để gây xung đột giữa các hành tinh sau đó lại tự ra tay dập tắt nó để tạo sự tin tưởng. Sự giả tạo này đã lừa được rất nhiều người, hắn thậm chí còn được nhận giải ” Hòa bình thế giới” đến 3 lần. Dưới vỏ bọc của một người luôn gìn giữ hòa bình, Frost đã hỗ trợ Cabba đẩy lùi những tên cướp từ hành tinh Mayonnai, trong khi thực chất hắn lại là lãnh đạo của hội cướp, Cabba không hề hay biết chuyện này.

Trong giải đấu giữa Vũ trụ 6 và 7, Frost đại diện cho Vũ trụ 6 cùng với Cabba và sát thủ Hit, hắn rất nguy hiểm khi hạ độc Goku và Piccolo để đánh bại cả hai chiến binh từ Vũ trụ 7, với việc Jaco vạch trần sự gian lận của Frost, hắn đã thú nhận về sự xấu xa của mình trước Vũ trụ 6. Mặc dù vậy, Vegeta quyết định không cho trọng tài truất quyền thi đấu Frost để có thể chiến đấu chống lại hắn, anh hạ gục Frost bằng một đòn duy nhất sau khi biến thành Super Saiyan. Vì thua cuộc, hắn cố gắng đánh cắp khối lập phương có khả năng di chuyển giữa các vũ trụ của Vũ trụ 6, nhưng bị ngăn cản và đánh bại bởi Hit. Khi trở lại Vũ trụ 6, Frost hiện tại đang lẩn trốn sau khi lộ thân phận là 1 tên cướp vũ trụ.

Frost mạnh đến mức nào?

Nguy hiểm Dragon Ball Super

Frost khá mạnh và nguy hiểm, hắn hay sử dụng độc để đánh bại người khác

Là một trong những chiến binh mạnh nhất từ ​​Vũ trụ 6, hắn sở hữu một số dạng biến hình giống như Frieza của Vũ trụ 7. Vì Frost trẻ hơn Frieza, nên hắn chưa có khả năng biến đổi thành dạng Golden, và phải được Frieza chỉ cho cách đạt được 100% sức mạnh khi ở trạng thái cuối. Tuy nhiên, Frost có thể theo kịp Goku trong khi anh đang ở dạng bình thường, và hắn chứng tỏ sức mạnh ngày càng lớn hơn sau khi lẩn trốn của mình trước Hit.

Thời gian lẩn trốn của Frost trong Vũ trụ 6 đã giúp hắn biết sử dụng khả năng “tàng hình”, vì hầu hết vai trò của Frost ở Giải đấu sức mạnh liên quan đến việc hắn tấn công đối thủ rồi lại ẩn nấp. Sử dụng kỹ năng khéo léo, Frost thường hạ độc đối thủ của mình, giấu kim độc trong mu bàn tay và đuôi để tránh bị phát hiện. Frost cũng có thể sử dụng năng lượng để tạo ra bom khói và trốn tránh những kẻ truy đuổi mình.

Frost trong Giải đấu sức mạnh

Frost Dragon Ball Super

Frost tuy cũng nguy hiểm nhưng đã bị Frieza lừa và bị hắn loại khỏi Giải đấu sức mạnh

Vì vẫn đang lẩn trốn sau giải đấu giữa Vũ trụ 6 và 7, Frost bị Hit tìm được và chọn làm đại diện cho Vũ trụ 6 trong Giải đấu sức mạnh, Hit lưu ý rằng Frost đã trở nên mạnh mẽ hơn kể từ khi trước. Đầu Giải đấu sức mạnh, Frost nhanh chóng hình thành mối quan hệ với Frieza do cả hai nhân vật phản diện đều thuộc cùng một chủng tộc và có cùng quan điểm. Frieza khuyên Frost nên tấn công người của team mình, hắn làm theo và đã loại bỏ được Krillin.

Sau đó, Frost tấn công Master Roshi và lừa ông phong ấn Vegeta bằng Evil Containment Wave. Sau khi Vegeta được cứu và anh biến thành Super Saiyan, Frost buộc phải chạy trốn một lần nữa. Sau đó, hắn và Frieza bắt đầu hợp tác bằng cách cùng tấn công Gohan, nhưng hóa ra Frieza lại bí mật hợp tác cùng Gohan trong suốt khoảng thời gian trước khi Frost bị loại khỏi sàn đấu. Ở bên ngoài võ đài, Frost tức giận và cố gắng tấn công Frieza nhưng bị Zeno xóa sổ hoàn toàn, vì hắn đã vi phạm quy tắc là cố gắng can thiệp vào giải đấu sau khi mình bị loại.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Goku có thể đánh bại mọi nhân vật phản diện trong DBZ mà không cần biến đổi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku có thể đánh bại mọi nhân vật phản diện trong DBZ mà không cần biến đổi

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao Frieza vẫn không phải là người tốt sau khi cứu vũ trụ?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Broly có thể trở thành Thần Hủy Diệt tiếp theo của Vũ trụ 7

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao Android 8 lại quan trọng đối với câu chuyện của Goku?