Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Dragon Ball FighterZ ấn định ngày ra mắt chính thức trên PS4, Xbox One và PC

Tin tốt cho các fan đang mong ngóng tựa game “Ngọc Rồng” mới nhất đến từ Bandai Namco: nó chỉ còn cách ngày phát hành chưa đầy 3 tháng. Thời điểm ra mắt của Dragon Ball FighterZ đã chuyển từ “đầu năm 2018” sang một ngày cụ thể là 26 tháng 1 năm 2018 tại Hoa Kỳ và Châu Âu trên PS4, Xbox One và PC.

Được phát triển bởi Arc System Works, hãng game rất thành công với series Guilty Gear và BlazBlue, Dragon Ball FighterZ hứa hẹn mang lại những trận đấu đối kháng hoành tráng, đúng như những gì được cảm nhận trong anime và manga của tác giả Akira Toriyama.

Dragon Ball FighterZ

Ngoài điểm nhấn đến từ những màn tỉ thí đầy khốc liệt, FighterZ còn mang đến chế độ chơi theo cốt truyện “what-if”, nơi anh chàng người máy Android 16 được hồi sinh và các đấu sĩ Z-Fighter dần dần bị hạ thủ. Người chơi sẽ kiểm soát một loạt các nhân vật khác nhau để trải nghiệm các tình tiết của mỗi chương.

Dragon Ball FighterZ

Các fan “cứng” của Dragon Ball có thể chọn mua bản dành cho dân sưu tầm Dragon Ball FighterZ Collector’s Edition, với điểm thu hút chính là bức tượng Goku cao 7-inch. Còn với những ai tiến hành đặt trước các bản game vật lý, sẽ nhận được hai nhân vật đặc biệt Goku và Vegeta trong hình thái Super Saiyan Blue sớm hơn những người chơi khác.

Dragon Ball FighterZ

Ngoài ra, Bandai Namco sẽ sớm tiến hành mở đợt thử nghiệm Open Beta mới cho FighterZ trong thời gian sắp tới (chưa rõ thời điểm cụ thể). Bên cạnh đó, gói FighterZ Pass còn được tiết lộ bổ sung thêm 8 nhân vật mới có thể chơi được. Cho đến nay, Bandai Namco đã công bố danh tính 18 đấu sĩ cho đội hình Dragon Ball FighterZ, bao gồm các gương mặt không thể thiếu như Goku, Vegeta, Piccolo, Future Trunks và Android 18.

Dragon Ball FighterZ

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/bat-ngo-voi-tinh-nang-an-giup-trai-nghiem-evil-within-2-theo-phong-cach-re7-tren-pc-466716.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Dragon Ball Strongers Warriors chính thức Open Beta 05/11

Game Mobile

Dragon Ball Z: Fighter King chính thức có bản phát hành tiếng Anh

Phim-Truyện

Dragon Ball Super lọt top manga bán chạy nhất của New York Times

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.