[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Phim-Truyện

Dragon Ball: 5 trạng thái Super Saiyan do chính tay Fan hâm mộ thiết kế

Mặc dù tác giả Akira Toriyama đã cho ra mắt nhiều hình dạng Super Saiyan. Tuy nhiên, một số Fan cuồng vẫn chưa cảm thấy đủ, họ đã tự mình sáng tạo thêm nhiều dạng biến đổi khác. Sau đây là 5 trạng thái biến đối Super Saiyan Fan Made được yêu thích nhất.

Super Saiyan 5

Trạng thái Super Saiyan 5 được xem là dạng biến đổi Fancraft phổ biến nhất trong lịch sử Dragon Ball do có sự gắn bó lớn với loạt phim nổi tiếng Dragon Ball AF. Bề ngoài Super Saiyan 5 trông khá giống với dạng 4 nhưng có màu tóc và lông khỉ màu bạch kim. Đây là một hình thức đạt được bởi mọi nhân vật Saiyan trong truyện, nó cũng phần nào truyền cảm hứng cho hình thức Ultra.

Super Saiyan 5 với màu tóc cùng với lông khỉ màu bạch kim

Super Saiyan Purple

Không như dạng Super Saiyan 5, trạng thái Purple này không được làm từ loạt truyện do Fan làm nhưng nó vẫn là một trong những hình thức được xem xét nhiều hơn của cộng đồng ở Dragon Ball do nó quá khác biệt. Đây là trạng thái biến hình được sử dụng bởi Vegeta, Goku, Bardock và một số nhân vật trong Dragon Ball Z. Không như các dạng biến đổi tiến cấp như các dạng khác, Super Saiyan Purple như là sự hợp nhất của Super Saiyan 4, Super Saiyan God, Kaioken tận 50 lần.

Trạng thái Super Saiyan Purple trong Dragon Ball

Divine Super Saiyan

Hình dạng Divine Super Saiyan được Fan thiết kế hoàn toàn dành riêng cho nhân vật chính của loạt phim, Goku. Nó đạt được bằng cách trộn lẫn sức mạnh từ bản chất của Kaioshin và Super Saiyan. Goku có thể thành thạo hình thức này nhờ kinh nghiệm của mình khi sử dụng God Ki, đó là lý do tại sao anh ấy thay thế trạng thái Super Saiyan God Blue của mình bằng hình dạng mới này. Không chỉ với sức mạnh vượt trội, các Fan còn tạo dựng thêm một kĩ năng cực kì đặc biệt cho Divine Super Saiyan đó cho phép Goku hồi sinh các đồng minh đã ngã xuống.

Tạo hình Divine Super Saiyan trong Dragon Ball

Super Saiyan 6

Super Saiyan 6 hay còn gọi là Ultimate Super Saiyan, dĩ nhiên đây là hình thức tiếp cấp của Super Saiyan 5. Hình thức này được cho là có thể đạt được đối với những người có thể lên đến hình dạng Super Saiyan God, sau khi họ giải phóng cơn thịnh nộ cho phép một sức mạnh thực sự của Saiyan sẽ được tiết lộ. Sức mạnh của trạng thái này cho phép một Saiyan dễ dàng vượt qua cả những vị thần như Beerus. Mặc dù trông rất giống với Super Saiyan 4 và 5 nhưng màu lông của dạng 6 lại sử dụng màu vàng phản chiếu.

Hình dạng Super Saiyan 6 được cho là tiên tiến nhất mặc dù chỉ là hàng Fan made

Spectral Super Saiyan

Được cho là trạng thái vô cùng đặc biệt trong số các dạng Super Saiyan do Fan làm bởi nó phụ thuộc hoàn toàn vào nghệ thuật kiểm soát Ki. Bởi cho phép điều khiển năng lượng nên phong cách chiến đấu của hình dạng này cũng tùy biến, theo vô số cách như làm cho chúng cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Cho đến nay, người Saiyan duy nhất đạt được nhìn thấy sự biến đổi huyền thoại này là việc hợp nhất của Goku và Vegeta, Vegito.

Spectral Super Saiyan được cho là hình dạng đặc biệt nhất trong Dragon Ball

Bài liên quan
Cộng ĐồngPhim-Truyện

Đạo diễn Dragon Ball trở thành chủ tịch mới của Studio Gainax

Phim-Truyện

LEGO mang Đại Hội Võ Thuật trong Dragon Ball vào cuộc sống?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Super Saiyan God 'mạnh hơn' Super Saiyan 4?

Game Mobile

Dragon Ball Strongers Warriors chính thức Open Beta 05/11

Worth reading...
Cha đẻ của My Hero Academia đối mặt với scandal sử chính trị