close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Dragon Ball: 20 bí ẩn chưa được giải đáp (Phần 1)

Dragon Ball Super đã kết thúc lâu rồi, và đến bây giờ fan hâm mộ vẫn còn nhiều câu hỏi hơn bao giờ hết liên quan đến bộ truyện!

Dragon Ball Super đã hết và fan đang chờ một series tiếp theo. Nhưng trước khi chuyển sang cuộc phiêu lưu lớn, có lẽ chúng ta nên dành một vài phút để suy ngẫm về loạt phim thú vị này. Có rất nhiều câu hỏi cần trả lời. Mặc dù Dragon Ball Super chắc chắn sẽ làm sáng tỏ những điều mọi người luôn băn khoăn, nhưng nó đã mang đến rất nhiều khái niệm mới. Và một số trong những thứ này chưa được khám phá đủ, có lẽ những bí ẩn này đã bị bỏ lại có chủ ý. Rốt cuộc, chúng ta cần những điều mới mẻ để khám phá trong series tương lai. Nhưng trong nhiều trường hợp, mọi người cảm thấy như nó bị lãng quên, và chúng ta cần thêm thông tin về nó.

Dưới đây là 20 trong số những bí ẩn lớn nhất Dragon Ball Super.

20. Zalama là ai?

Một trong những bí ẩn lớn nhất được Dragon Ball Super giới thiệu là Zalama. Chúng ta chưa thực sự nghe quá nhiều về anh ta – chỉ biết là Zalama đã tạo ra Dragon Ball. Đây là một bí ẩn lớn mà mọi người thực sự muốn biết thêm. Rõ ràng, nhân vật này là một Namekian, nhưng còn biết gì về anh ta ngoài điều đó?

Rồng thần siêu cấp

Chúng ta biết rằng Zalama đã sống rất lâu rồi. Nhưng liệu anh vẫn còn sống chứ? Một ngày nào đó chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Zalama? Đây là điều mà chúng tôi thực sự hy vọng sẽ được khám phá trong tương lai. Zalama có thể là bí ẩn, nhưng một cái gì đó cho chúng ta biết rằng anh ta rất quan trọng đối với toàn bộ câu chuyện mà Dragon Ball Super xoay quanh.

19. Ai đã tiêu diệt làng của Jiren?

Một trong những nhân vật thú vị nhất được giới thiệu ở Dragon Ball Super là Jiren. Đây là nhân vật mạnh hơn cả Thần hủy diệt, chiến binh này chắc chắn đã ghi dấu ấn của mình trong loạt phim. Tuy nhiên, có rất nhiều điều chúng ta không biết về Jiren. Tuy đã thấy một chút quá khứ của anh ta, nhưng vẫn còn nhiều điều bí ẩn chưa được giải đáp.

Jiren

Và có lẽ câu hỏi lớn nhất trong lòng mọi người: Ai đã phá hủy ngôi làng của Jiren? Mình có cảm giác rằng điều này sẽ được tiết lộ trong tương lai, nhưng bây giờ nó là một bí ẩn lớn. Là ai đó rất mạnh mẽ? Một ngày nào đó Jiren sẽ trả thù hắn?

18. Thiên thần có thể thành ác quỷ?

Đây là một lý thuyết mà mọi fan hâm mộ Dragon Ball đã nghe ít nhất một lần. Thật vậy, đó là một trong những lý thuyết của fan phổ biến nhất hiện có. Chúng ta đọc về nó trên internet, và hầu hết mọi người đều khá hoài nghi. Rốt cuộc, không có bằng chứng xác thực nào cho thấy thiên thần có thể là ác quỷ.

Angel universe 9

Tuy nhiên, chúng ta đã thấy những dấu hiệu bí ẩn thoáng qua của các thiên thần. Họ có thể đang che giấu một số bí mật đen tối? Đó là một trong những bí ẩn mà Dragon Ball Super để lại. Các thiên thần cũng không bao giờ được giải thích chi tiết. Có phải họ đang sử dụng một hình dạng của thần? Hay chúng là một chủng tộc ngoài hành tinh?

17. Điều gì sẽ xảy ra với Broly?

Movie mới nhất trong series – Dragon Ball Super: Broly – thật thú vị khi xem Broly phiên bản mới được xử lý như nào. Trong lần này, Broly hồn nhiên hơn rất nhiều so với những gì chúng ta thấy trước đây. Movie kết thúc và đang lưu ý rằng Broly sẽ nhập bọn với nhóm Goku?

Broly

Vậy điều gì tiếp theo cho Broly? Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất trong bài. Mặc dù movie này là canon, không biết liệu Broly có vào loạt phim chính hay không. Nhưng, sân khấu dường như được thiết lập để Broly trở thành một nhân vật chính trong series?

16. Điều gì đang xảy ra với hành tinh Sadala?

Một bổ sung lớn khác trong Dragon Ball Super là Planet Sadala. Đây là hành tinh quê hương của người Saiyan trong U7, nhưng nó đã bị phá hủy nhiều năm trước. Tại U6, hành tinh Sadala không bị phá hủy, và điều này nghĩa là nó tập trung toàn bộ người Saiyan. Mặc dù đây chắc chắn là một ý tưởng hay, nhưng nó không thực sự được tìm hiểu sâu trong suốt bộ phim.

Saiyan universe 6

Chúng ta chỉ biết về các nhân vật đến từ Sadala chứ không phải hành tinh này. Hầu như không có thông tin nào về hành tinh này trong Dragon Ball Super. Đó là một ý tưởng tuyệt vời và rất nhiều người thực sự muốn tìm hiểu thêm về hành tinh này. Có lẽ chúng ta sẽ có một cái nhìn cận cảnh về nó trong tương lai?

(Còn tiếp)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Những gì người hâm mộ mong đợi từ chap 60

Phim-Truyện

Dragon Ball: Yamcha nên được trở lại trong phần mới

Phim-Truyện

Dragon Ball: Gohan đã được trở lại?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Dự đoán về sức mạnh mới của Vegeta