close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Dr.Disrespect lo ngại Apex Legends có ngày “tụt dốc không phanh” như H1Z1

Apex Legends đã có màn bùng nổ khủng khiếp trong tháng 2 năm 2019, nhưng streamer nổi tiếng Dr.Disrespect gần đây đã bày tỏ một số lo ngại rằng trò chơi đang đi theo một lộ trình tương tự từng làm hại H1Z1.

Apex Legends nhanh chóng đạt mốc 50 triệu tài khoản đăng ký chỉ sau vài tuần phát hành, và từng vượt mặt Fortnite trên BXH nhiều người xem nhất trên Twitch. Tuy nhiên, khi bước sang tháng thứ 3, trò chơi đang hạ nhiệt đáng kể giữa các streamer lẫn người xem Twitch, và dần tụt xuống những vị trí cuối Top 10.

Dr.Disrespect lo ngại Apex Legends đang đi vào "vết xe đổ" của H1Z1

Có nhiều lý do giải thích tại sao mọi người đang lũ lượt “chia tay” tựa game, và cá nhân Dr.Disrespect cảm thấy kế hoạch mà Respawn đề ra cho Apex Legends làm ông liên tưởng đến H1Z1.

H1Z1 đã từng là vua của thể loại Battle Royale nhưng nhanh chóng mất ngai khi các đối thủ như PUBG và Fortnite xuất hiện. Ngoài sự cạnh tranh gay gắt từ phía đối thử, các bản cập nhật kém chất lượng từ hãng phát triển góp phần rất lớn đẩy tựa game rơi tự do xuống mặt đất và chưa thể tìm ra đường trở lại.

Dr.Disrespect lo ngại Apex Legends đang đi vào "vết xe đổ" của H1Z1

Tuy Apex Legends chắc còn lâu mới lâm vào tình trang này, Dr.Disrespect vẫn cảnh báo một tương lai nghiệt ngã đang chờ đợi trò chơi, nếu Respawn tiếp tục kế hoạch cập nhật vừa nhàm chán, vừa chậm chạp như hiện tại, và không thèm thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào.

“Nó làm tôi nhớ lại cái thời H1Z1 khiến game thủ thực sự không thích những thay đổi được áp dụng và cộng đồng bắt đầu biến đổi như thế nào,” ông nói. “… Tôi cảm thấy mọi người đang bắt đầu tỏ ra khó chịu khi trông chờ Apex Legends tung ra cập nhật mới.”

Bên cạnh đó, ông cũng phàn nàn về những mặt hạn chế khác của trò chơi, điển hình như tình trạng sử dụng phần mềm gian lận hay chất lượng server. Tuy nhiên, Dr.Disrespect không nghĩ mọi thứ đều tồi tệ vì anh ta rất thích tựa game mặc cho nhiều điểm thiếu sót rõ ràng.

“Tôi hy vọng EA nhận thấy điều đó bởi vì họ đang nắm giữ một sản phẩm đậm chất giải trí, thú vị”, Doc nói.

Theo Dexerto

http://game4v.com/pc-console/residence-of-evil-vigil-tua-game-kinh-di-lay-cam-hung-tu-phong-cach-resident-evil-co-dien-564967.g4v

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Sau Among Us, Streamer bắt đầu đổ xô chơi tựa game cực hài này

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

Cộng ĐồngeSports

Zeros chính thức công khai hẹn hò với nữ streamer Lai Lai

Cộng ĐồngThư Giãn

5 nền tảng livestream phổ biến đối với người Việt