close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Online

DP-28 và AUG A3 là hai loại súng mới sẽ được thêm vào PUBG

Tiếp theo Mini-14, hai loại vũ khí mới tiếp tục góp mặt trong PlayerUnknown’s Battlegrounds. Được biết, những game thủ trên server test sẽ được trải nghiệm DP-28 và AUG A3 ngay trong tuần này

PlayerUnknown's Battlegrounds

Đầu tiên là DP-28, qua những hình ảnh được Bluehole tiết lộ thì DP-28 khả năng cao sẽ là loại súng hạng nặng trong game với lượng đạn dồi dào. Nhìn vào băng đạn tròn của DP-28, fan PUBG có thể liên tưởng ngay đến Tommy Gun. Hy vọng là khẩu súng mới này sẽ không hoàn toàn giống như Tommy Gun và có thể lắp được ống ngắm. Dp-28 sẽ xuất hiện random trên bản đồ chiến trường PUBG.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Ngoài đời thực thì DP-28 mang tên Degtyarov DP‎ hay gọi tắt là DP là loại súng máy hạng nhẹ sử dụng loại đạn 7×62×54mmR do Vasily Alekseyevich Degtyaryov thiết kế và việc chế tạo nó đã được tiến hành tại Liên Xô từ năm 1928. Như vậy, DP sẽ góp mặt cùng với AKM, Kar98, SKS… trong danh sách những khẩu súng sử dụng đạn 7.62 có thể loot được tại bản đồ trong PUBG.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Loại vũ khí thứ 2 sẽ được thêm vào – AUG A3. Đối với fan của thể loại bắn súng chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với dòng súng AUG. Tuy nhiên trong PUBG sắp tới, AUG A3 sẽ không xuất hiện nhan nhản trên bản đồ mà chỉ có thể đạt được qua supply drop

PlayerUnknown's Battlegrounds

Ngoài đời thực, Steyr AUG (Armee Universal Gewehr: súng quân dụng phổ thông) là khẩu súng trường tấn công kiểu bullpup của Áo được thiết kế vào những năm 1960 bởi công ty Steyr Mannlicher GmbH & Co KG (trước đây là Steyr-Daimler-Puch). Quân đội Áo chính thức sử dụng AUG với tên gọi StG 77 vào năm 1977 để thay thế súng trường tự động StG 58 (hay còn được gọi với cái tên FN FAL) sử dụng cỡ đạn 7,62 x 51 mm. Vì vậy rất có thể trong PUBG, AUG A3 vẫn sẽ sử dụng loại đạn 7.62 tương tự.

Những game thủ trên server test có thể trải nghiệm ngay DP-28 và AUG A3 ngay trong tuần này

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://www.playbattlegrounds.com

Fanpage: https://www.facebook.com/playbattlegrounds/

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

eSports

Cerberus Esports xuất sắc lên ngôi vô địch PUBG VN Series Summer 2020

eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu