GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Doublelift nói ‘Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng’

Tuyển thủ đường dưới của Team Liquid tiết lộ rằng anh không cảm thấy thực sự vui với sự ra đi của người đi rừng của team là Xmithie.

Ngày 19 tháng 11 vừa qua, Team Liquid thông báo việc Xmithie sẽ rời team và người thay thế cho anh chính là người đi rừng chính của Fnatic Mads ‘Broxah’ Brock-Pedersen. Xmithie đã thi đấu trong màu áo TL từ năm 2018 và kể từ đó đến nay TL thống trị LCS với 4 chiếc cúp Vô địch liên tục trong 2 năm ở các mùa giải Xuân và Hè, đồng thời trở thành team LCS đầu tiên có được thành tích này. Tuy áp đảo ở đấu trường trong nước, TL đã không thể vượt qua vòng Bảng CKTG năm nay.

Doublelift lo ngại “quá khứ lặp lại” và TL sẽ không thể thành công vào năm sau

Việc Xmithie rời đi có thể là một tổn thất trong quá trình chuyển nhượng với hi vọng có thành tích cao hơn ở CKTG và Doublelift dường như cũng không thật sự cảm thấy việc này là thuyết phục.

“Ah, đáng tiếc thật” 2Lift chia sẻ trên stream. “Tôi thực sự muốn chơi cùng anh ấy vào năm sau”. Doublelift thậm chí so sánh với việc anh rời TSM sau mùa giải 2017. Trước đó TSM rất thống trị ở các giải những năm 2016 – 2017 nhưng sau đó dường như “trượt chân” và vẫn chưa vực lại được. “Đây có thể là một sai lầm. Mọi người không trân trọng những gì mình có cho đến khi điều đó không còn nữa. Winrate của tôi với anh chàng này cực kì điên rồ, chúng tôi chưa bao giờ thua, tôi thề với Chúa. Tôi và Jack không bao giờ thua”.

Doublelift chia sẻ thêm rằng không phải lúc nào anh và Xmithie cũng hòa thuận – họ từng tranh cãi về một vài trận đấu nhưng 2lift tự nhận lí do chính là vì anh “tương đối đòi hỏi”. Và game thủ đường dưới cũng kết lại rằng chắc chắn anh sẽ nhớ Xmithie.

Xmithie sẽ tái ngộ với Pobelter ở mùa giải mới

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Tướng dễ, rẻ tiền là phế?

eSports

Điểm mặt các ứng cử viên vô địch LCS mùa Xuân 2020

eSportsGóc Nhìn

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 5: Liên Minh Huyền Thoại từ hiện tượng trở thành tượng đài

eSports

Đội hình chính thức của 10 đội tuyển tham dự LCK mùa Xuân 2020