close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

Doublelift đặt quyết tâm vào chung kết CKTG trước khi giải nghệ

Huyền thoại sống của LMHT Bắc Mỹ Doublelift quyết vào chung kết CKTG và tiếp tục thể hiện cá tính của mình qua các tuyên bố mới đây.

“Tôi muốn giành thật nhiều chiến thắng để không ai có thể đuổi kịp nổi”, Doublelift chia sẻ với giới truyền thông khi được hỏi về triển vọng tương lai của cá nhân nói riêng và TSM nói chung. “Tôi muốn giành 10 chức vô địch LCS, tức là còn cần 3 chức vô địch nữa”.

Doublelift hiện đang là tuyển thủ giàu thành tích nhất Bắc Mỹ với 7 chức vô địch cùng với Counter Logic Gaming, Team SoloMid và Team Liquid. Anh thừa nhận, khó ai có thể đuổi kịp con số này trong thời gian tới, tuy nhiên “tôi vẫn muốn giành chiến thắng”, Doublelift khẳng định.

Doublelift quyết vào chung kết CKTG trước khi giải nghệ

Doublelift quyết vào chung kết CKTG trước khi giải nghệ

Về đấu trường Chung Kết Thế Giới, nơi anh đã tham dự tới sáu lần nhưng chỉ một lần vào tới bán kết năm 2011, Doublelift tái khẳng định quyết tâm một lần đưa khu vực Bắc Mỹ vào trận chung kết của giải đấu số một của LMHT thế giới: “Tôi muốn góp mặt tại trận chung kết CKTG. Khi vào đến chung kết MSI, tôi biết rằng mọi điều là có thể. Tôi tin rằng một đội tuyển Bắc Mỹ hoàn toàn có thể đạt được thành tích này, mong rằng đó là tôi và các đồng đội.

Dù Doublelift vẫn quyết vào chung kết CKTG, anh vừa trải qua một mùa giải không như ý trong màu áo Team Liquid. Mặc dù là đương kim vô địch 4 lần liên tiếp, anh và các đồng đội thể hiện bộ mặt bạc nhược và chỉ về đích ở vị trí thứ 9/10. Sau thất bại này, Doublelift quyết định chuyển về đội tuyển cũ TSM để tìm lại động lực thi đấu.

Từ xưa đến nay, ngôi sao số một của LMHT Bắc Mỹ đã nổi tiếng về những phát ngôn ngông cuồng. Anh từng cao giọng: “Tôi là người giỏi nhất, những kẻ còn lại chỉ là rác rưởi”. Dù sao, với tài năng của mình, Doublelift vẫn được coi là một trong những biểu tượng của LMHT Bắc Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Bài liên quan
eSports

VCS Mùa Hè 2021 chính thức công bố thời điểm khởi tranh

eSports

Tahm Kench vừa chỉnh sửa đã gặp nhiều lỗi nghiêm trọng

eSports

Đương Kim Vô Địch DWG KIA nhận thất bại đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2021

eSports

Riot hé lộ chế độ LMHT mới, có thể tùy chọn thêm chiêu cuối

Worth reading...
Chính thức: Doublelift trở về ‘mái nhà xưa’ TSM để tìm lại thời kỳ đỉnh cao