close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

Doublelift cầm Vayne – Nỗi kinh hoàng của đội bạn

Vayne không còn là một lựa chọn mạnh ở vị trí Xạ Thủ. Tuy nhiên vị tướng này trong tay Doublelift luôn thể hiện được sức mạnh mà mọi người chỉ còn biết thốt lên là khủng khiếp.

Hãy cùng trang tin game Game4V theo dõi màn trình diễn của Vayne trong tay Doublelift nhé!

DL VN

Trong trận chung kết IEM Cologne vừa qua giữa 2 đội tuyển Counter Logic GamingGambit Gaming, Doublelift đã lựa chọn tướng tủ của mình là Vayne và có một màn trình diễn tuyệt vời xét về phương diện cá nhân trong trận đấu này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8cZMr-HdJgY”]

Ở phút thứ 12 của trận đấu, Doublelift đã thể hiện được khả năng nhanh nhạy của mình khi  LeeSin băng trụ tiêu diệt Thresh thì bị Vayne găm vào tường và hạ gục. Phút 24:20, một pha solo 1 vs 1 giữa Vayne và Kassadin, Doublelift đã khiến mọi người phải ồ lên vì Kassadin dù đã tốn cả Tốc Biến + Hư Vô Bộ Pháp mà vẫn không thoát khỏi những mũi tên của Vayne.

Phút 30, một pha giao tranh 4 vs 5 với lợi thế về người nghiêng về GMB. Tuy nhiên Vayne trong tay Doublelift chơi cực kì hổ báo, suýt chút nữa anh ta đã có một pha Triple kill, thậm chí là Qquadrakill. Nhưng pha xử lý đỉnh cao nhất của Doublelift là ở phút thứ 40, khi giao tranh ở hang Rồng, vị tướng hỗ trợ của anh ta đã bị hạ gục ngay từ đầu nhưng với sự tinh tế trong khả năng chọn mục tiêu, khả năng hit and run đỉnh cao đã giúp anh ta bắn tan nát đội hình đối phương. Nhìn thấy cảnh tượng đó BLV Đức Mạnh không còn biết nói gì hơn ngoài 2 từ “khủng khiếp”.

Pha highlight đỉnh cao nhất của Doublelift trong trận đấu này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ACaOUYZq4pM”]

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật LMHT một cách nhanh nhất!

>>> LMHT: Sự khủng khiếp đến từ Ác Kiếm Katarina

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp