close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Dota Underlords: Xuất hiện dịch vụ…cày rank giá 6 triệu VNĐ

Dota Underlords, một trò chơi “cờ nhân phẩm”, vừa chính thức thoát khỏi giai đoạn Beta chưa được bao lâu. Các phần thưởng chế độ rank vẫn còn là ẩn số. Vậy mà mới đây, ở Việt Nam đã xuất hiện dịch vụ cày thuê xếp hạng Dota Underlords.

Một trang web cày thuê “có tiếng” tại Việt Nam, với lịch sử cày thuê xuyên suốt cho những game Moba có tính cạnh tranh cao như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Dota 2 cho tới những bộ môn xuất hiện sau này như PUBG.

Tuy nhiên mới đây điều mà khiến game thủ chú ý nhất, là web cập nhật việc cày thuê cho cả…cờ nhân phẩm, cụ thể là Đấu Trường Chân Lý, Dota 2 Auto Chess và Dota Underlords.

Trong danh sách này, ngoài 2 tựa game hot tại Việt Nam là Đấu Trường Chân Lý và Dota 2 Auto Chess, thì việc Dota Underlords có hẳn dịch vụ cày thuê là điều khá bất ngờ, vì

  • Lượng người đang sụt giảm dần.
  • Chế độ rank chưa thật sự có bất kì phần thưởng nào

Dù biết việc có cung ắt có cầu, nhưng mức giá mà web đưa ra cũng không hề dễ chịu, cụ thể việc leo từ mức rank thấp nhất đến mức rank Big Boss V (cao thứ nhì game, bạn cần phải chi tận hơn 6 triệu đồng cho việc này.

Game cờ nhân phẩm đúng với tên gọi của mình, vận may đóng vai trò không thể thiếu trong mỗi ván đầu, trình độ người chơi hơn nhau về tư duy xoay đội hình khi gặp ván bài xấu, hoặc đẩy mạnh lợi thế khi gặp ván bài tốt.

Xếp hạng rank trong Dota Underlords mang về cho người chơi sự vinh danh và công nhận thực lực của bản thân, tuy nhiên ngoài ra nó không hề mang lại bất kì lợi ích vật chất nào (tính tới thời điểm bài viết), không có vật phẩm kỷ niệm trong game (huy hiệu, logo, trang phục,…) và không có vật phẩm vinh danh ngoài đời (ví dụ như Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại được Riot tri ân bằng áo khoác khắc tên).

Do đó, nếu các bạn muốn môi trường xếp hạng trong sạch, và tiết kiệm được một khoảng chi phí có thể tương đương với chiếc điện thoại mà đa phần game thủ đang dùng để chơi Dota Underlords, hãy dùng chính sức của bản thân, Dota Underlords không quá khó để leo lên một mức rank cao, chỉ cần bạn cập nhật meta thương xuyên, và giữ được sự bình tĩnh, thì lên được Big Boss chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

 

Bài liên quan
eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 05/02 - Sửa lỗi nhanh Underlords mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật đầu tiên của năm mới

eSportsGóc Nhìn

Dota Underlords: Hướng về Big Update năm mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 10/01 - Chuẩn bị cho sự khởi đầu mới