close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Dota Underlords: Tổng quan bản cập nhật Giáng Sinh 19/12

Dịp Giáng Sinh sắp tới gần, Valve tung ra bản cập nhật chào mừng mùa Lễ Hội với hàng loạt sự thay đổi gần như thay đổi toàn bộ cốt lõi của trò chơi.

Giới thiệu Jull
Ông chủ của “Trăng lưỡi liềm” khét tiếng, Jull đầu tiên là doanh nhân cái đã, tiếp theo mới là tội phạm. Ắt gã cũng trầy trật lên bờ xuống ruộng mới được như hôm nay? Đúng luôn. Và hẳn gã cũng áp phe với bọn buôn rượu lậu thì quán bar của gã mới đầy các thứ đồ uống hảo hạng vang danh Icewrack? Tất nhiên rồi. Nhưng dù Jull chả màng mấy đến luật lệ, gã thích tự sướng với phát ngôn của mình hơn. Khi thức canh đám ma của Má mì Eeb, hắn cảm tưởng như chỉ mình hắn có đủ khí chất và sức mạnh để lập lại trật tự thế giới ngầm White Spire.

Jull thích dẫn dắt bằng ví dụ, và hắn thích làm nhơ móng vuốt của mình bằng các đòn cận chiến nơi tiền tuyến. Khi tình huống trở nên khó nhằn, Jull dùng đồ nghề rượu lậu của mình để thắng thế… hoặc lăn các thùng gỗ vào kẻ thù, hoặc nâng ly xóc lại tinh thần đội quân của mình.

Cập nhật vật phẩm


Với bản cập nhật này, loạt vật phẩm đã được tân trang lại. Vài món hàng tồn lâu đã được cất lên kệ (dù vậy bạn vẫn có thể tìm thấy lại chúng trong tương lai) trong khi vài món khác vừa được xuất kho. Vài món mới toanh như Kiếm Pha Lê, Hồ Điệp Kiếm, và Tù Và Đầu Đàn giờ có thể trang bị để làm mạnh đội hình và đánh bại kẻ thù.

Cập nhật lối chơi
Suốt mùa Beta, chúng tôi làm việc không ngừng để thử nghiệm, tìm hiểu, sửa tới sửa lui nhằm cải tiến trò chơi. Chúng tôi đã không dừng lại kể từ lần Cập Nhật Khủng trước, bản cập nhật hôm nay mang đến vài thay đổi quan trọng dựa trên phản hồi của cộng đồng, cũng như các tìm hiểu và kiểm tra nội bộ của chúng tôi.

Quy trình lựa chọn Underlord mới


Underlord giờ được chọn vào hiệp 10 thay vì đầu trận, và giờ đây Tiềm Năng sẽ được chuyển đổi thành phong cách đánh. Mỗi Underlord có hai “phiên bản”, một bản sẽ được hiện ngẫu nhiên cho từng Underlord ở giai đoạn lựa chọn. Ví dụ, bạn có lựa chọn giữa Anessix – Hỗ Trợ Hồi, Hobgen – Hỗ Trợ Gây Sát Thương, và Jull – Trâu Hùng Hục. Thông tin phiên bản đầy đủ có thể được tìm thấy trong trò chơi hoặc trong ghi chú cập nhật.

Trong chế độ Tiêu Chuẩn và Đấu cặp, chọn Underlord ở hiệp 10, trong chế độ Nốc Ao, Underlord được chọn ở hiệp 2.

Vượt ngục
Hệ thống giam giữ được đưa vào để giải quyết vài vấn đề – cụ thể là làm cho việc kết hợp các đơn vị dễ dàng hơn với đội hình tướng không ngừng mở rộng của chúng tôi. Dù mục tiêu chính đã đạt được, vẫn còn nhiều tác dụng phụ không như ý. Nó gây gián đoạn nghiêm trọng trong việc điều chỉnh cân bằng, ngăn người chơi sử dụng các anh hùng hoặc liên minh họ yêu thích, và rất nhiều người chơi chẳng thích thú việc kiểm tra ai đi tù hôm nay chút nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định xóa sổ nhà tù Rookery và trả tự do tất cả bạn tù – vô thời hạn. Bạn sẽ luôn tuyển được tướng trong trò chơi ở cửa hàng, và người chơi không cần bận tâm liên minh yêu thích của mình bị khập khiễng vì vài nhân vật bị bỏ tù hôm đó. Nghĩa là…

Bảng cập nhật tướng
White Spire tuy thế vẫn phải đối mặt với bùng nổ dân số. Để giải quyết điều này, vài tướng sẽ bị hất cẳng khỏi White Spire (giờ là vậy…). Như đề cập tại lúc đầu mùa Beta, chúng tôi có ý luân chuyển tướng mỗi mùa, và chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho loạt hương vị mới trong Mùa 1. Sau hàng loạt thử nghiệm và phản hồi, chúng tôi đã thon gọt lại tập hợp tướng để bạn xây dựng đội hình cho mình. Đừng lo, bạn vẫn có thể nhìn thấy những gương mặt cả quen lẫn lạ khi chúng tôi ra mắt Mùa 1.

Làm ngắn Các trận Tiêu Chuẩn & Đấu Cặp
Chúng tôi cũng thực hiện vài thay đổi lớn trên nhịp độ chơi trận Tiêu Chuẩn và Đấu Cặp, để tổng thời gian chơi ngắn lại. Chúng tôi áp dụng những gì tìm hiểu được từ chế độ Nốc Ao, từ các thử nghiệm nội bộ và từ cộng đồng để làm cho trò chơi ngắn hơn, vui hơn.

Để đạt được điều này, tất cả người chơi sẽ nhảy ngay vào trận đấu từ cấp 3 và có 5 vàng. Chúng tôi cắt vai đám quái trong các phân cảnh đánh săn đồ và giảm máu tướng đi 25%. Vòng nhặt đồ giờ đây diễn ra tại các hiệp đấu bình thường với người chơi khác, lựa chọn vật phẩm không bị ảnh hưởng dù bạn thắng / thua. Chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời chơi thử chế độ Tiêu Chuẩn cập nhật này, và nhận ra rằng thời gian chơi đã giảm đáng kể – giảm xuống còn trung bình 30 phút.

Tinh chỉnh
Cuối cùng và dĩ nhiên chưa phải là hết, đội ngũ của chính tôi đã ngốn nhiều thời gian tinh chỉnh giao diện, sửa lỗi treo máy, tối ưu hiệu ứng hình ảnh và bóp chết đám bọ gây lỗi. Để biết thêm chi tiết về các thay đổi này và tất cả thay đổi nọ liệt kê bên trên, vui lòng đợi Game4V tổng hợp chi tiết bản cập nhật.

Hôm nay đến thế thôi! Game4V sẽ sớm cập nhật thông tin chi tiết bản cập nhật này trong thời gian tới.

Bài liên quan
eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 05/02 - Sửa lỗi nhanh Underlords mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật đầu tiên của năm mới

eSportsGóc Nhìn

Dota Underlords: Hướng về Big Update năm mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 10/01 - Chuẩn bị cho sự khởi đầu mới