close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

[Dota Underlords] Đường tới Big Update (Phần 2) : Champion đã lộ diện

Dù dấu hiệu Dead Game đang cận kề Dota Underlords. Nhưng “The Big Update” vẫn đang là một thứ mà cộng đồng Dota Underlords mong chờ trong suốt thời gian vừa qua. Thời gian dự kiến update là vào cuối tháng 10 này. Hãy cùng Game4V điểm qua những thông tin Valve đã cung cấp cho chúng ta qua chuyên mục “Đường tới Big Update”

1/ Giới thiệu Tộc mới “Champion” và vị tướng Legion Commander

Tộc Champion (Tạm dịch): Vị tướng Champions được hưởng tất cả các buff Tộc khác đang có bàn cờ quân mình.


Kĩ năng của Legion Commander (Tier 3) (Tạm dịch): LC nhắm tới mục thấp máu nhất phe địch và buộc LC và kẻ địch đó chiến đấu với nhau. Nếu trong quá trình chiến đấu (chưa rõ thời gian hiệu lực), một trong 2 chết, thì kẻ chiến thắng được gia tăng thêm sát thương (chưa rõ tỉ lệ và thời gian hiệu lực).

2/ Giới thiệu Tộc mới “Brute” và tướng mới Lifestealer và Magnus

Tộc mới Brute (Tạm dịch): Khi Brute tấn công kẻ địch, gây thêm sát thương và áp dụng lên kẻ địch một debuff (giảm) lượng damge (chưa rõ tỉ lệ và thời gian). Brute ưu tiên tấn công kẻ địch chưa có debuff nào.


Kĩ năng của Lifestealer (Tier 1) (Tạm dịch): Hắn tấn công một kẻ địch và hồi máu dựa trên tỉ lệ (chưa rõ bao nhiêu) lượng máu tối đa của kẻ địch đó.


Kĩ năng của Magnus (Tier 2) (Tạm dịch): Magnus tạo hiệu ứng “Phẫn nộ” cho một đồng minh, tăng thêm lượng sát thương cho đồng minh đó và khả năng đánh lan

Bài liên quan
eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 05/02 - Sửa lỗi nhanh Underlords mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật đầu tiên của năm mới

eSportsGóc Nhìn

Dota Underlords: Hướng về Big Update năm mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 10/01 - Chuẩn bị cho sự khởi đầu mới