close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

[Dota Underlords] Điểm tướng Luna – Gánh team hay gánh nặng?

Luna, 1 tướng Tier 2 (2 vàng), đã từng làm mưa làm gió ở Dota Auto Chess, nhưng liệu khi qua Dota Underlords, cô nàng này có còn “ngon” hay không. Hãy cùng Game4V nhìn nhận về sức mạnh của Luna – The Moon Rider.

1/Tổng quát chung.

Luna là một vị tướng buff được KnightElusive

Buff Elusive: Tương tự như Elf của DAC, buff sẽ cho đồng minh % cơ hội né tránh đòn đánh


Buff Knight: Mỗi tướng Knight sẽ được buff thêm Giáp và Kháng Phép, tăng thêm khi đứng cách một tướng Knight khác trong phạm vi 1 ô.

Như vậy, xét tổng thể Luna có một độ trâu bò nhất định, tuy vậy Luna là tướng gây DPS liên tục, thì Giáp và Kháng Phép trở nên không cần thiết lắm, vậy Luna mạnh ở điểm nào? Captain Zeus sẽ chỉ rõ ngay sau đây.

2/Phân tích sức mạnh.

Luna không có skill dạng kích hoạt, mà ở dạng nôi tại (Passive)

Moon Glaves: Đòn đánh Luna sẽ “Nảy” sang các đơn vị khác trong khoảng cách 2 ô, mỗi lần “Nảy” sẽ giảm 30% damge đòn đánh.

Đọc qua chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ Luna là một tướng phế, vì đã damge theo DPS (Damge mỗi giây) mà còn bị giảm Damge mỗi lần “Nảy”, khác gì “Muỗi chích Inox đâu” hay “cỗ máy buff mana cho đối phương”

Nhưng có vài điều mà bạn cần lưu ý:

  • Luna là một tướng 2 vàng, rất dễ up lên 3 sao với một nhân phẩm bình thường.
  • Damge “Nảy” một cách liên tục sẽ lan sang hàng sau của team địch, đồng thời giúp team bạn giải quyết những tướng đã thấp máu của đối thủ.
  • Cung cấp lượng DPS ổn cho team Knight, khi mà Dragon Knight là một vị tướng 4 vàng và cần nhân phẩm tốt mới lên sớm 2 sao.

Đây là bảng thông số từng sao của Luna:

Ở cấp 3 sao, Luna có 2000HP, thêm buff Knight thì Luna sẵn sàng hứng chịu đòn phép của team Mage mà không chết sốc bởi Lina, chủ lực team bạn tự biết cách tồn tại thì còn gì bằng. Thông số Damge:

  • 240 Damge từ đòn bắn, 200 Damge từ đòn “Nảy”
  • 0,77 lần đánh trong 1s ( chưa tính Items và buff)
  • Làm một phép tính đơn giản, thì trong 1s Luna có thể gây tối đa 338,8 Damge lên team địch, một con số rất ổn khi chưa tính tới cả Items

Nhưng để làm sao kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn trong người Luna, mời bạn đến mục tiếp theo.

3/Items và Buff tối ưu hóa sức mạnh Luna.

  • Buff tốt nhất hiện tại theo Game4V gợi ý là 6 Knight + 4 Trolls. Trolls sẽ cho Luna tốc độ đánh, tăng thêm DPS của cô nàng, và tướng Troll Warriors cũng là một carry khủng, phụ giúp cô nàng trong việc gánh team, Knight sẽ cho Luna sự cứng cáp và dàn chắn tuyệt vời, để cô có thể quăng “thính” liên tục vào đối thủ.

  • Items tốt nhất là những items tăng tốc độ đánh như Mask of Madness (Tier 2 dễ kiếm), hoặc đồ damge gây chí mạng như DaeDalus (Tier 4).

Tăng 10% hút máu và 40% tốc độ đánh.

Tăng 80 Damge và 35% gây chí mạng (tăng 235% damge khi đòn đánh chí mạng)

Nhìn chung Luna là một vị tướng thuần gây sát thương DPS, và là chủ lực của team Knight, khi mà Dragon Knight là một con hàng cần nhân phẩm tốt mới lên 2 sao. Có thể các bạn đã có cho mình câu trả lời câu hỏi ” Luna – Gánh team hay gánh nặng”

 

Bài liên quan
eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 05/02 - Sửa lỗi nhanh Underlords mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật đầu tiên của năm mới

eSportsGóc Nhìn

Dota Underlords: Hướng về Big Update năm mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 10/01 - Chuẩn bị cho sự khởi đầu mới