close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Dota Underlords: Bí quyết giành chiến thắng chế độ Nốc-ao

Chế độ Nốc-ao là một chế độ mới, được Valve cập nhật trong khoảng thời gian gần đây. Vậy để không phải bỡ ngỡ khi chơi chế độ này, game thủ cần chuẩn bị những gì ?

1/ Tập trải nghiệm chế độ Nốc-ao qua những trận đấu thường

Nốc-ao có 2 sự lựa chọn cho game thủ. Một là giải trí với các trận đấu “vô thưởng vô phạt” đấu thường Nốc-ao, hoặc là những trận rank căng như dây đàn, nơi mà một quyết định sai lầm có thể dẫn tới trận thua nhanh chóng. Chế độ Nốc-ao là một chế độ có tiết tấu rất nhanh (trung bình mỗi trận chỉ khoảng 15 phút), do đó chúng ta cần phải làm quen nhiều thứ trước khi bước vào con đường “leo rank” đầy gian khổ.

Đừng vội vàng chiến đấu ngay trận Rank khi mới vào game, hãy làm vài trận (ít thời gian thì 1 trận) Nốc-ao loại thường để dần làm “nóng” cơ thể với các thao tác nhanh nhẹn, nhận biết đội hình và meta mới sau mỗi lần update.

2/ Đọc thật kĩ các bản cập nhật để nắm bắt meta.

Dota Underlords theo Game4V đánh giá là một trong những game thay đổi meta rất nhanh. Đôi lúc chỉ cách nhau khoảng 1 tuần thì meta lại thay đổi chóng mặt. Như đã đề cặp ở trên, chiến đấu ở chế độ Nốc-ao thường cho phép bạn nắm bắt được meta mới trong trận đấu thực tế. Tuy nhiên trước khi làm công việc này, bạn cần phải nắm cơ bản những thay đổi trong các bản update do Valve cung cấp.

3/ Luôn nhớ rõ đội hình và định hướng của bản thân.

Chính vì Dota Underlords là một game tiết tấu khá chậm, nên Valve đã biến tấu ra chế độ Nốc-ao để đẩy nhanh trò chơi. Do đó, game thủ cần phải nắm rõ đội hình mình có trong tay, để khi Roll tướng mua đúng những vị tướng mình cần. Sẽ có đôi lúc bạn vô tình “lướt qua đời nhau” các tướng cần để nâng cấp sao, điều đó có thể dẫn tới mất 1 mạng thi đấu trong tích tắc.

Nắm rõ đội hình và những vị tướng cần mua, hướng tới tương lai là những Tộc mình cần bổ sung chính là chìa khóa chính dẫn tới chiến thắng chế độ Nốc-ao này.

Chế độ Nốc-ao là một chế độ phù hợp với các game thủ ít thời gian nhưng vẫn muốn tranh tài xếp hạng trong Dota Underlords, Game4V hy vọng 3 điều trên giúp game thủ có thể tận hưởng và leo rank thật cao trên đấu trường Dota Underlords.

 

Bài liên quan
eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 05/02 - Sửa lỗi nhanh Underlords mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật đầu tiên của năm mới

eSportsGóc Nhìn

Dota Underlords: Hướng về Big Update năm mới

eSports

Dota Underlords: Bản cập nhật 10/01 - Chuẩn bị cho sự khởi đầu mới