close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Dota Truyền Kỳ tiếp tục gặt hái thành công tại Việt Nam

Sau những thành công ấn tượng từ ngày ra mắt, DoTa Truyền Kỳ (http://dota.360game.vn/) đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt. Big Update tiếp theo của DoTa Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ viết tiếp chương mới trên chặng đường vinh quang và thành công của DoTa Truyền Kỳ.

Cùng trang tin game Game4V ngó qua đợt Big Update này.

DoTa Truyền Kỳ từ khi xuất hiện vào tháng 12 năm 2014 đã tạo nên một làn sóng mới cho thể loại game chiến thuật thẻ bài thế hệ mới. Nhân vật sống động khi được thổi hồn bằng lồng tiếng và hòa mình vào lối chơi thời gian thực, tạo nên một cơn gió mới cho người chơi game di động. Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, DoTa Truyền Kỳ đã vượt mốc 1 triệu người chơi, một con số vô cùng ấn tượng dành cho thể loại game di động.

Nối tiếp những thành công đã có, DoTa Truyền Kỳ tiếp tục mở rộng giới hạn bằng phiên bản update vào hôm nay 20/3, bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho chiến trường DoTa Truyền Kỳ. Big Update đã được game thủ mong chờ suốt nhiều tuần qua khi những thông báo đầu tiên được hé lộ, và đến hôm nay, những chờ đợi của game thủ đã được đền đáp xứng đáng.

dota truyền kỳ big update 20/3

Những vị tướng sẽ có sự tăng tiến sức mạnh đáng nể

Từ nhiều tuần qua, game thủ đã bắt đầu xây dựng đội hình để chuẩn bị cho Big Update lần này. Super Arena là thử thách lớn nhất mà game thủ sẽ phải đối đầu, vì thế, những điểm kinh nghiệm đã được dành để nâng cấp 2 đội hình phụ, sẵn sang tiến vào đại đấu trường khắc nghiệt này.

Thêm vào đó, giới hạn cấp độ được mở rộng lên đến 90 khiến nhiều game thủ băn khoăn về sức mạnh của những vị tướng của mình. “Nhiều tướng phế sẽ có dịp tỏa sáng” – Một game thủ khẳng định trên diễn đàn. Các vị tướng có thể trang bị các trang bị Cam và sẽ mở rộng giới hạn cấp độ lên đến mốc cao nhất sẽ khiến nhiều vị tướng có sự thăng tiến sức mạnh rất lớn và hoàn toàn có thể trút phế ngôi vương của những tướng đang rất quen thuộc trong Arena hiện tại.

dota truyền kỳ big update 20/3

Các thử thách mới chờ đợi người chơi DoTa Truyền Kỳ

Big Update lần này của DoTa Truyền Kỳ cũng sẽ mở ra một chương mới cho tựa gMO số 1 Châu Á tại Việt Nam. Nhìn sang các phiên bản tại nước ngoài, game thủ DoTa Truyền Kỳ đang chờ đơi những giải đấu hấp dẫn trong phạm vi toàn quốc. Những giải đấu sẽ đẩy mạnh tính chiến thuật của game thủ, và sẽ giúp đưa ra những điều mới mẻ, qua đó nâng cao tính hấp dẫn của DoTa Truyền Kỳ.

DoTa Truyền Kỳ đã tung ra phiên bản update với nhiều tính năng hấp dẫn cùng với Big Event tặng cho toàn bộ user đăng nhập từ 20.3 đến 22.3. Big Event này cũng là lời tri ân mà NPH DoTa Truyền Kỳ gởi tặng cho triệu triệu game thủ của mình.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

>>> Valentine chơi DoTa Truyền Kỳ không sợ FA

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile casual phổ biến nhất thế giới quý 1 năm 2020

Game Mobile

Top game mobile đã lộ diện, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc trên iOS có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06